Toàn Quốc Hàn Quốc ra mắt lịch Hàn Quốc năm 2016-2018 với sự kiện gia Hàn Quốc Đại

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 5/4/16.

Lượt xem: 56

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàn Quốc đã đưa ra lịch Hàn Quốc năm 2016-2018 với sự kiện gia Hàn Quốc Đại lớn diễn ra trên khắp cả nước trong tháng này.
  Ông Jong-Deok Kim, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch (MCST) cho biết sau khi sự ra mắt của du lịch Hàn Quốc năm 2016-2018 ở Seoul "Chúng tôi hy vọng Hàn Quốc Grand Sale sẽ là một xúc tiến hàng đầu để thu hút 20.000.000 nước ngoài khách du lịch đến Hàn Quốc và sức sống mới cho cả du lịch Hàn Quốc và các nền kinh tế trong nước. "
  The Korea Grand Sale trùng với dịp Tết Nguyên đán, khi nhiều người châu Á sẽ được đến thăm Hàn Quốc trong dịp lễ từ 8-10 tháng Hai. The Korea Grand Sale chạy qua cho đến ngày 29 tháng hai 2016.
  Trong Hàn Quốc Grand Sale, khách du lịch nước ngoài sẽ có thể tận hưởng nhiều khuyến mại đặc biệt bao gồm các Mua Một Tặng Một (BOGO) xúc tiến vào 'Travel-K Bus', mà là một gói du lịch xe buýt đến thăm thành phố khác nhau bên ngoài Seoul. 'Shilla Stay' cung cấp lên đến 50% giảm giá phòng cho khách, miễn phí của khách nâng cấp phòng, và các chương trình khuyến mãi BOGO vào bữa ăn sáng. Hơn nữa, 'Hyundai I-Park Mall' sẽ cung cấp miễn phí bộ khô rong biển quà tặng và nhập học miễn phí cho các sân trượt băng. Du lịch cũng có thể tiết kiệm đến 50% tại 'Etude House',và 30% vào một ngày trôi qua và tuyển sinh vào các sân trượt băng tại 'Lotte World'.
  Ngoài ra, MCST sẽ tích cực sử dụng các nội dung Làn sóng Hàn Quốc bằng cách hợp tác với VKC để thu hút khách du lịch nước ngoài. 'Ngày mua sắm với một K-POP Star "thành công năm ngoái của chương trình, trong đó kết hợp những niềm vui của mua sắm và K-sóng, sẽ được cung cấp với các nhân vật nổi tiếng khác của Hàn Quốc để thu hút thêm nhiều fan K-sóng. Những người chiến thắng của sự kiện trực tuyến sẽ nhận được vé máy bay khứ hồi miễn phí, voucher khách sạn và sẽ nhận được một cơ hội để có một ngày một ngày với một ngôi sao Hàn Quốc.
  Để thuận tiện cho khách du lịch nước ngoài, Trung tâm Dịch vụ Du lịch di động cũng sẽ đến thăm khu mua sắm lớn như Myeongdong, Dongdaemun, Yongsan, và Hongdaeto để cung cấp dịch vụ phiên dịch miễn phí, dịch vụ thông tin và Wi-Fi miễn phí.
  Để biết thông tin chi tiết, hãy truy cập trang web chính thức của Hàn Quốc Grand Sale tại Xem thêm Du lịch Hàn Quốc và các Tour Han Quoc để biết thêm phong tục tập quán cũng như vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước