1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hàn Quốc có kế hoạch để tạo một ấn tượng lớn tại AIME 2016

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi taviet93, 5/4/16.

Lượt xem: 75

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hàn Quốc có kế hoạch để tạo một ấn tượng lớn tại AIME2016 với một đội ngũ lớn các chuyên gia MICE gia nhập chính Tổ chức Du lịch Hàn Quốc gian hàng. Mười hai vị đồng tham gia sẽ đi đến Melbourne cho AIME2016 để thúc đẩy các dịch vụ của họ trên các gian hàng Hàn Quốc (đứng 3400).
  Chúng bao gồm các khách sạn InterContinental Seoul, Ritz Carlton Hotel Seoul, Golden Tour Hàn Quốc DMC, Plaza 21 Cộng Travel Inc, Jane Tour & DMC, Holiday Planners Co. Ltd., Mỹ Tour & Du lịch, ước Jeju & Visitors Bureau, Tổ chức Du lịch Busan, Bosuk Tours Ltd, Dịch vụ Du lịch Kims và Tổ chức Du lịch Seoul.
  Hàn Quốc đã thực hiện một bước nhảy lớn trong chức các sự kiện quốc tế trong những năm gần đây với mức tăng từ 164 cuộc họp quốc tế ở 2004-636 cuộc họp được tổ chức vào năm 2014.
  Theo thống kê UIA Quốc đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng toàn cầu trong năm 2014 với tổng cộng 636 cuộc họp quốc tế và thành phố Seoul đã được xếp hạng 5 với 249 cuộc họp được tổ chức.
  2016 được thiết lập là một năm lớn cũng như với Hàn Quốc đăng cai Hội nghị quốc tế Rotary với 22.000 đại biểu quốc tế dự kiến sẽ đổ về các KINTEX (Trung tâm Triển lãm quốc tế Hàn Quốc) tại tỉnh Gyeonggi, không xa từ sân bay quốc tế Incheon, cửa ngõ chính để Hàn Quốc.
  Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị để tổ chức Thế vận hội Mùa đông 2018 Pyeongchang, một sự kiện lớn dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm trên toàn thế giới vào tiềm năng của Hàn Quốc như một điểm đến trượt tuyết.
  Ghé thăm gian hàng của Hàn Quốc tại AIME2016 để khám phá Hàn Quốc như một điểm đến MICE mới và thú vị cho khách hàng của bạn và tìm hiểu thêm về các ưu đãi đề nghị tổ chức cuộc họp tiếp theo, khuyến khích hoặc hội nghị của bạn tại Hàn Quốc.
  Xem thêm Du lịch Han Quoc và các Tour Han Quoc để biết thêm phong tục tập quán cũng như vẻ đẹp tuyệt vời của đất nước