1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hạn chế của dịch vụ thiết kế website trọn gói

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 7/10/16.

Lượt xem: 13

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đã có nhiều bài viết trên mạng cùng chủ đề này nhưng trong vai trò là một nhà đem đến dịch vụ website Hosting, keyweb-công ty thiết kế website tại hà nội chúng tôi chỉ đề cập tới những vẫn đề can hệ kỹ thuật và những điều chúng tôi cho rằng bạn nên thấu hiểu khi thuê dịch vụ trang web Hosting. Trọn gói hay không?


  [​IMG]


  Đa số công ty thiết kế website đều có dịch vụ trọn gói, tức là họ thiết kế web cho bạn và đặt (hosting) web cho bạn lên internet luôn. Cái hay ở chỗ là bạn chỉ cần liên hệ một nơi khi thanh toán, có nhu cầu làm thêm hay website bị sự cố gì đấy. Cái dở là bạn không biết họ đặt website ở đâu, dịch vụ máy chủ của họ có uy tín không. Hãy điểm danh những vấn đề sau


  - Bạn có thể liên lạc kỹ thuật khắc phục sự cố 24/7


  - Thời gian giải quyết sự cố là bao lâu


  - Máy chủ có mạnh, trang web chạy ổn định hay chập chờn


  - Dịch vụ Hosting này là của họ, hay họ thuê lại của một doanh nghiệp khác


  - Việc sao lưu định kỳ như thế nào, sao lưu mấy lần, giữ bản sao trong bao lâu


  - Họ có máy chủ dự phòng hay không


  Đặt web ở công ty khác thì bạn sẽ phát triển thành người đứng giữa, thỉnh thoảng bạn chẳng biết vì sao web của bạn không hoạt động, lý do và người nào là người có trách nhiệm xử lý. doanh nghiệp làm website thì bảo lỗi do mã nguồn, nhà thiết kế thì bảo lỗi do máy chủ. Mọi đơn vị web Hosting đều có thể làm việc thẳng doanh nghiệp thiết kế trang web để giải quyết trục trặc nhanh hơn, hãy ràng buộc chặt chẽ điều này trong hợp đồng.


  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726.