1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hầm gửi xe an toàn chất lượng ở Times City Park Hill

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luyendang, 1/10/15.

Lượt xem: 60

 1. luyendang

  luyendang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để đảm bảo an toàn tính mạng cho khách gửu xe tại tòa nhà, chung cư Times City Park Hill đã xây dựng và trang bị hệ thống tối ưu nhất.
  Hiện tượng ngộ độc khí tại tầng hầm, phòng kín là điều còn ít xảy ra tại Việt Nam. Trên thực tế, tình trạng này đã xảy ra ở một số nơi có điều kiện thông khí kém. Đặc biệt ở những tầng hầm gửi xe thì trường hợp này có khả năng xảy ra cao.

  Theo PGS – TS Trần Hồng Côn của khoa Hóa học trường đại học Khoa học Tự Nhiên, ngạt khí trong tầng hầm, phòng kín được coi là cái chết không báo trước. Nguyên nhân của việc này là lượng CO, CO2 trong không khí được thải ra từ các động cơ chạy bằng xăng dầu. Bên cạnh đó, môi trường kín không lắp đặt quạt hút khí, không khí không được lưu chuyển, trong khi lượng người quá đông, lượng CO2 lớn sẽ dẫn tới ngộ độc khí.

  Điều đáng sợ của hiện tượng này là nạn nhân sẽ không thể nhận ra mình bị ngộ độc khí và dẫn tới tự vong rất “êm dịu”. Ngay khi bị ngột ngạt, mệt mỏi, cơ thể sẽ bị rơi vào tình trạng hôn mê, nếu không được sử lý kịp thời sẽ dẫn tới tử vong. Một số trường hợp sẽ khiến nạn nhân bị hôn mê sâu, hay phải sống đời sống thực vật.

  Times City Park 1 đã xây dựng và trang bị hệ thống tối ưu nhất.

  Tầng hầm gửi xe được trang bị hệ thống quạt thông gió vận hành hết công suất, giúp cho không khí được lưu chuyển liên tục. Nhờ thế tránh được tình trạng ngạt khí, ngộ độc khí CO, CO2. Khách gửi xe hoàn toàn có thể an tâm về tính mạng, sức khỏe của mình khi gửu xe tại tầng hầm Times City Park Hill.
  [​IMG]

  Dự đoán hầm gửi xe có sức chứa cho 10.000 người. Các khu vực gửi xe của Times City Park Hill được phân chia khoa học hơp lý thuận tiện cho việc gửi xe. Cùng với đó là đội ngũ an ninh luôn túc trực tại các khu vực đảm bảo khách gửi xe được thuận lợi nhất. Hệ thống an ninh quẹt thẻ từ chụp camera tuyệt đối an toàn cho tài sản của khách gửi.

  Khi gửu xe tại tầng hầm của Times City Park 3, khách gửi hoàn toàn có thể an tâm về tính mạng và sức khỏe của mình. Bãi gửi xe của khu đô thị được thiết kế và trang bị hệ thống tối ưu nhất để mang lại không gian gửi xe an toàn, vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.