1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hải sản rất giàu cholesterol nhưng phải hạn chế

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi vantk21, 6/11/15.

Lượt xem: 92

  1. vantk21

    vantk21 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    18/10/15
    Bài viết:
    7
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Các món ăn chế biến từ hải sản là những món ăn ngon, rất giàu protein được nhiều người làm những bữa ăn chính trong gia đình, với những loại hải san rất phong phú như cá, tôm, cua, ghẹ, nghêu......
    [​IMG]

    Ở vùng biển các tỉnh Việt Nam như Quãng Ngãi, Nha Trang, Đà Nẵng,Vũng Tàu… có rất nhiều là những nơi có lượng đánh bắt thủy hải sản cao.Hải sản được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như Cua rang me, tôm hùm nướng, nghêu nướn mỡ hành, bạch tuột nướng mỡ hành………

    Hải sản có thể ngăn ngừabệnh tim mạch. Tuy nhiên nếu ăn quá nhiều thì hàm lượngcholesteroltrong trứng tôm, cua và các loại hải sản có vỏ cứng tương đối cao, ăn nhiều sẽ khiến cho cholesterol trong cơ thể tăng lên. Các loại hải sản như cá, tôm, cua,nghêu, sò huyết.. có hàm lượng đạm khá cao. Nếu dùng chúng kèm với thức uống làbiathì có hại vì bia cản trở quá trình bài tiếtđạm thừa ra khỏi cơ thể.

    Nếu có du lịch đến các thành phố biển như Nha Trang, Vũng Tàu…đặc biệt là Đà Nẵng, hải sản ở Đà Nẵng rất phong phú, được chế biến thành nhiều món rất hấp dẫn trong đó có một loài đăc sản mà bạn nếu thưởng thức sẽ ấn tượng mãi đó là mực một nắng đà nẵng. Bạn hãy đến thăm quan du lịch thì nên thưởng thức các món ăn đặc sản đà nẵng và chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng.
    Chỉnh sửa cuối: 15/11/15

: hải sản