1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Hãi hùng kỹ thuật sản suất nước giải khát "bẩn"

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi dong2403, 14/4/16.

Lượt xem: 45

 1. dong2403

  dong2403 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/3/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hơn 12.000 chai chất chứa nhãn mác nước cam, nước tăng lực và Cola được tạo ra bằng từ nước, phẩm màu và đường và khí CO2 đã bị thu giữ…
  >>> nuoc khoang lavie cau giay


  >>> nuoc tinh khiet

  >>> nước tinh khiết cầu giấy

  mới đây, Phòng Cảnh sát môi trường (Công an Hà Nội) phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 26 (Chị cục Quản lý thị trường Hà Nội), bất thần kiểm tra và phát hiện doanh nghiệp TNHH MTV Ngọc Sơn Trang (ở phường Phú Lãm, quận Hà Đông) đang phát triển nước sạch sẽ, nước giải khát “bẩn”.

  Tại thời điểm lọc, lực lượng liên ngành nghề phát hiện tại đây đang phát hành nước ngọt có ga và đóng chai bằng chân tay.

  Chủ cơ sở phát triển này là bà Đinh Thị Ngọc Anh (ở số 760 Ba La, phường Phú La, quân Hà Đông, Hà Nội) có xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký thương mại, giấy chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo vệ sinh thực phẩm, giấy chứng nhận tiêu chuẩn item tuy vậy không chứng minh được nguồn gốc của nguyên liệu chế biến.

  xây dựng kiểm tra thành công các loại nguyên liệu tạo ra nước giải khát, tổ công tác đã phát hiện cơ sở này đã và đang dùng nguồn nguyên liệu phụ gia thực phẩm, đường, phẩm màu không rõ nguồn gốc xuất xứ. Không có hóa đơn, chứng từ nguồn gốc của nguyên liệu, phụ gia.

  Qua điều tra, chủ cơ sở khai nhận, những hàng hóa trên của công ty chủ yếu xuất đi tiêu thụ tại những tỉnh phía Bắc như Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, tự do.

  Theo một chiến sĩ Đội 4, Phòng Cảnh sát môi trường cho biết, trên nhãn mác các chai nước ngọt có ghi thành phần nguyên liệu tuy thế trong sổ sách lại nhập nguyên liệu lại không có tên một số thành phần nhập như ghi ở những chai nước giải khát. Điều này cho cảm thấy, tổ chức Ngọc Sơn Trang ghi khống thành phần lên chai để đánh lừa khách hàng.

  Theo đó, phát triển được một chai nước giải khát tại công ty Ngọc Sơn Trang rất dễ chơi. Theo chủ cơ sở phát hành, quy trình làm một chai nước giải khát sẽ không tốn kinh phí và thời gian. Để một chai nước giải khát, họ bơm nước vào chậu béo rồi cho cho phẩm tạo màu, chất tạo mùi, chất bảo quản và đường hóa học rồi hòa tan các chất với nhau. Sau đó, sẽ áp dụng phễu để chắt nước vào những chai nhựa.

  Để hoàn thiện chai nước ngọt, họ bơm thêm khí CO2 tạo ga, dán nhãn bận rộn lên và đóng hộp.

  Theo quan sát của Petrotimes, cơ sở phát triển này có diện tích 200m2, gồm nhì máy làm lạnh, máy đóng sản phẩm ra chai, máy dập khuôn chai nhựa đựng những loại nước ngọt. Hình như có hàng loại chai lọ đựng các loại nước ngọt giải khát có ga (9.480 chai hương cam Orange loại 500ml), 300 chai Cola loại 1,5 lít, 2.256 chai nước uống tăng lực loại 500ml.

  Qua kiểm đếm, tổ công tác liên lĩnh vực đã niêm phong, thu giữ 12.036 chai nước ngọt và nước tăng lực các loại trên.

  Hiện, tổ công tác đã niêm phong cục bộ tang vật, sưu tầm mẫu nước đi xét nghiệm. Sau khi có kết quả sẽ có biện pháp xử lý theo pháp luật của luật pháp.

  Một số hình ảnh về xưởng làm nước giải khát bằng nước và phẩm màu:

  [​IMG]

  những chai nước ngọt do công ty Ngọc Sơn Trang tạo ra thủ công.

  [​IMG]

  Hệ thống lọc nước giếng khơi để làm nước ngọt.

  [​IMG]

  Máy bơm khí ga CO2.

  [​IMG]

  Lực lượng chức đang đóng chai thử.

  [​IMG]

  Và đây là các thùng nước ngọt đã thành phẩm chuẩn bị tung ra thị trường.

  [​IMG]

  những két đựng nước ngọt.

  [​IMG]

  Chậu và thùng pha nước ngọt.

  [​IMG]

  Một chai nước tăng lực.

  [​IMG]

  những chai nước sẵn sàng bơm khí ga CO2...

  [​IMG]

  Khuôn làm chai nhựa...