Toàn Quốc Hắc Tây Du suýt bị cấm vì cốt truyện “phản nghịch”

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi quybeo02, 18/5/14.

Lượt xem: 125

 1. quybeo02

  quybeo02 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/12/13
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng luôn quan niệm chính phải thắng tà. Đó là lý do vì sao hầu hết các tác phẩm văn học vẫn luôn đề cao lẽ phải và đại diện cho công lý chính là những thế lực siêu nhiên ở thượng giới.
  Tuy nhiên, trái ngược với tư tưởng cổ điển đó, Hắc Tây Du được xếp vào nhóm game có cốt truyện hoàn toàn “phản nghịch”. Tựa game hành động chặt chém màn hình ngang này phá vỡ những quan điểm và hiểu biết về cốt truyện Tây Du Ký trước đây, đặt ra những câu hỏi mang tích thách thức quan niệm Á Đông.
  [​IMG]
  Hắc Tây Du kể về con đường truy tìm ký ức của bốn lớp nhân vật Ma đạo. Chuyện kể rằng, khi Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung đã có sự trợ giúp rất lớn của Ngưu Ma Vương và bốn thế lực Dị Tăng, Tu La, Địa Ma, Hồ Tiên. Khi cuộc chiến dần nghiêng về Ma đạo, Phật Tổ xuất hiện và dùng pháp lực vô biên của mình để giải cứu Thiên đình. Tôn Ngộ Không bị đè dưới Ngũ Hành Sơn, Ngưu Ma Vương trốn thoát về Ma giới, Dị Tăng, Tu La, Địa Ma và Hồ Tiên bị Bồ Tát xóa hết trí nhớ, đày xuống địa ngục. Từ đây, bốn thế lực Ma đạo trở thành tay sai của Thiên đình, là cây đao để các thế lực thượng giới thanh tẩy dị giáo.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong một trận chiến tại Hoàng Tuyền – quê hương của Địa Ma, họ lấy lại được một phần ký ức, nhanh chóng trốn khỏi cuộc chiến. Địa Ma trở về ẩn nấp tại nơi sâu nhất Hoàng Tuyền, Hồ Tiên tìm về hoang đảo Thanh Xuyên, Tu La gia nhập thế lực Ngưu Ma Vương trong khi Dị Tăng lưu lạc giữa Nhân giới và Ma giới. Bị Thiên đình truy sát, bốn thế lực liên hợp lại với nhau, quyết tâm trả thù và tìm lại phần ký ức đã mất.
  [​IMG]
  Dị Tăng, Tu La, Địa Ma và Hồ Tiên đánh từ Ma giới lên Thiên đình, đánh xuống Địa ngục và phát hiện những bí mật đen tối của thượng giới. Đấu Chiến Thắng Phật không phải Tôn Ngộ Không mà chính là Lục Nhĩ Mỹ Hầu. Vậy Tôn Ngộ Không thật ở đâu? Đường Tam Tạng thực sự là ai? Ngưu Ma Vương có chịu quy ẩn, từ bỏ giấc mơ bá chủ Thượng giới? Lần lượt từng câu hỏi kinh thiên sẽ được giải đáp trên con đường truy tìm ký ức của những kẻ tà ma ngoại đạo.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Mặc dù sử dụng cốt truyện Tây Du Ký với sự xuất hiện của nhiều nhân vật quen thuộc như Đấu Chiến Thắng Phật, Đường Tam Tạng, Phật Tổ Như Lai… nhưng Hắc Tây Du lại mở ra một thế giới hoàn toàn khác. Những mâu thuẫn đan xen, ranh giới thiện ác, những bí mật đen tối của Thiên giới sẽ khiến một tựa game hành động chặt chém đậm chất game thùng nhưHắc Tây Du trở nên bí ẩn, đầy tính triết lý khiến người chơi phải suy tư.
  Fanpage www.facebook.com/gamehactaydu action RPG, a-rpg, arpg, webgame, webgame hay, game hot 2014, hắc tây du, hac tay du, đối kháng, doi khang, chat chem, chặt chém, màn hình ngang, man hinh ngang, PK, street fighter, mortal kombat, rong den, game thung, ps4, xbox, tay du ky, ngo khong, tây du ký, ngộ không, chiến đấu, chien dau, game hành động, game hanh dong