1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hạ tầng mạng viễn thông phát triển tốc độ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dvviettel90, 30/8/16.

Lượt xem: 11

 1. dvviettel90

  dvviettel90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Vào thời điểm hiện nay thì hạ tâng hệ thống mạng của các nhà internet viễn thông đang phát triển cực kỳ tốc độ , một phần do sự phát triển của công nghệ , một phần do sự cạnh tranh của các nhà mạng , với chính sách đeo đuổi dịch vụ mạng cáp quang giá rẻ được coi là đơn vị phát triển giảm tầng nhanh nhất. Đến nay, hạ tầng công nghệ công nghệ thông tin (CNTT), bưu chính- viễn thông phát triển nhanh , phủ kín toàn tỉnh với chất lượng dịch vụ ngày càng cao, đáp ứng đề nghị phát triển KT-XH và nhu cầu sử dụng của nhân dân.

  tiến hành chiến lược hội nhập và phát triển, từ năm 2001 đến nay, tỉnh ta đã dùng thay thế toàn hệ thống chuyển mạch đảm bảo đồng bộ và tương thích với các hệ thống chuyển mạch khác trong suốt và ngoài nước. Xây dựng vòng Ring cáp quang trên phạm vi toàn tỉnh. Thiết lập mạng viễn thông nông thôn công nghệ cao. Phát triển mạnh các dịch vụ chất lượng cao, trong đó ưu tiên phát triển internet internet . Chất lượng, số lượng dịch vụ cũng không ngừng được đầu tư nâng cao. Số lượng thuê bao mạng (ADSL và cáp quang )

  [​IMG]

  mạng bưu chính phát triển rộng khắp với đa dịch vụ, hiện trên địa bàn tỉnh có 2 doanh nghiệp đang hoạt động trong suốt lĩnh vực này với 213 điểm phục vụ bưu chính (trong suốt đó có 189 điểm Bưu điện văn hóa xã). internet lưới khai khẩn gồm 27 bưu cục, trong suốt đó có 1 bưu cục khẩn hoang cấp I và 10 bưu cục khai phá cấp II, còn lại là bưu cục cấp III. Bán kính phục vụ bưu chính 2,6 km/1 điểm phục vụ. Đến năm 2000, dịch vụ internet cáp quang đã bỏ triệt để quá trình khai thác truyền thống, xây dựng một quy trình mới trên cơ sở các hợp đồng mạng viettel liên danh, kết liên với các công ty dọc ngành. Theo đó, đã đưa báo đến 100% xã trong suốt ngày xuất bản, khắc phục tình trạng có tới 4 huyện báo không tới được trong suốt ngày, 20% xã phải nhận báo sau 5 ngày, 40% xã nhận báo sau 3 - 4 ngày trong suốt giai đoạn đầu mới tách tỉnh. Hiện, các dịch vụ bưu chính mới đã được triển khai trên địa bàn

  Đặc biệt, giảm tầng công nghệ kỹ thuật thông tin trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, các đoàn thể từng bước được đầu tư hiện đại . Việc áp dụng CNTT đã có những chuyển biến tích cực, nhận thức của xã hội về vai trò vận dụng CNTT được nâng lên rõ rệt. Hệ thống Cổng thông tin điện tử của tỉnh và trang thông tin điện tử các sở, ngành và UBND huyện, thành thị được quan tâm đầu tư đã góp phần từng bước minh bạch hóa hoạt động của bộ phận Nhà nước. Đến nay, 100% sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị thành có internet nội bộ và gắn kết mạng băng thông rộng.

  Với những cơ sở vật chất hạ tầng nhiều nhất việt nam hiện tại thì khi quý khách đăng ký internet cáp quang sẽ được chăm chút chu đáo và không sợ hết giảm tầng lắp internet của nhà internet viễn thông này.
Similar Threads: Hạ tầng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Kiến Trúc Nhà Đẹp 3 Tầng 35 Mét Vuông Với Thiết Kế Độc Đáo Thứ ba lúc 14:38
Trò chuyện linh tinh Cần tăng khả năng cách điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Mua An Bình City Hà Nội rinh ngay quà tặng vàng 30/11/16
Trò chuyện linh tinh Thực phẩm tăng cường sinh lý dành cho nam 29/11/16
Trò chuyện linh tinh Chia sẽ 12 loại thực phẩm hỗ trở tăng cân cho trẻ nhỏ 28/11/16