Toàn Quốc GT 6 tiêu chí giúp bạn bài trí ghế sofa đẹp trong phòng khách nhà mình.

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mktsofa, 9/6/16.

Lượt xem: 76

 1. mktsofa

  mktsofa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phòng khách thường là trung tâm của ngôi nhà, là một nơi mà chúng ta có thể ngồi chơi, thư giãn, giải trí, hội họp, vui chơi giải trí, tiệc tùng, ... Là nơi mà sản phẩm nội thất sofa phòng khách là điểm nhấn quan trọng và là đồ nội thất không thể thiếu. Tuy nhiên, việc bài trí và lựa chọn ghế sofa thế nào cho phù hợp với từng địa điểm, vị trí căn phòng thì không phải gia chủ nào cũng có thể biết và lựa chọn bài trí đẹp. Nhưng không có vấn đề nếu bạn tìm đến Tổng kho sofa Đức Hiệp, tại đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giúp bạn tìm cách lựa chọn, bài trí ghế sofa đẹp, chuẩn nhất.

  Dưới đây là 6 tiêu chí giúp bạn bài trí ghế sofa đẹp trong phòng khách nhà mình.

  1: Bài trí tại nơi có góc nhìn hướng ra cửa

  Hầu hết các nhà là quan trọng nhất. Trọng tâm sẽ được trong hoặc ra khỏi nhà. Nó là trực quan hấp dẫn và cũng là một cái gì đó mà bạn cố ý hiển thị và tạo ra một tiêu điểm. Cửa sổ nhìn ra vườn treo tường cũ hoặc nghệ thuật bạn thu thập tất cả đều có thể trở thành một tâm điểm của căn phòng. Nếu nhà bạn có một cái nhìn của các bức ảnh giongnhu bên ngoài khung cửa sổ là tâm điểm và chọn ghế sofa với thấp để không có tầm nhìn, một cấu trúc nhất định với nhau để bàn ghế sofa theo định hướng tập trung. Cần sắp xếp để khi ngồi có thể được nhìn thấy rõ ràng thoải mái nhất ra ngoài.

  2: Nên bài trí ghế sofa tại vị trí trung tâm trong căn phòng

  Nằm ở trung tâm, không nhất thiết phải ở giữa phòng, mặc dù nó là sự lựa chọn phổ biến nhất. Thông thường, một bàn và một bộ ghế sofa, một chiều dài lớn để tạo ra một điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn nếu bạn có phòng khách ratdai lớn, hoặc vị trí thứ hai ở trung tâm, bao gồm các trung tâm chính sẽ lớn hơn bất kỳ khác trong lĩnh vực này. dưới đây, một ghế sofa góc, lò sưởi phòng khách nằm trong một nội thất cửa sổ bên.

  3: Chọn số chỗ ngồi trên ghế sofa

  Nội thất, "quyền" điều để được ở vị trí và làm việc đúng. Một số người thích sử dụng ghế sofa. Bạn có thể ngủ hoặc nằm bất lực khi ông trở về nhà từ công việc motngay kiệt sức cũng cho phép mọi người tự do lựa chọn một chỗ ngồi hoặc linh hoạt khi bạn có ghế phụ hoặc phân để giúp bạn. có thể kiểm soát vị trí và định hướng của một nguoikhac một chiếc ghế có thể giúp phá vỡ khoảng cách mà không ảnh hưởng nhiều đến sự cân bằng của khu vực. Hãy xem xét một cách cẩn thận kích thước của phòng khách để có được định dạng đúng. Nếu bạn không codu phòng cho hai chiếc ghế, một ghế sofa nhỏ, lựa chọn để lấp đầy khoảng trống.
  4: Chọn ghế sofa bề mặt nhẵn

  Cho dù phòng khách của bạn là một dịp quan trọng hoặc các hoạt động hàng ngày, luôn luôn đảm bảo rằng bề mặt mịn đủ để mọi người có thể đưa thức uống hoặc các mặt hàng khác một cách thoải mái. Bên cạnh bảng lớn ở trung tâm, bạn có thể chọn một chiếc ghế sofa hoặc ghế với hai bàn tay của bạn trên bục giảng.

  5: Chọn đúng kích cỡ của ghế sofa với không gian phòng khách

  Những nguyên tắc quan trọng nhất khi thiết kế phòng khách là một sự cân bằng. Phòng lớn, đồ nội thất lớn có thể được sắp xếp. Nhưng không phải tất cả mọi thứ .. sẽ xem xét một cách cẩn thận trước khi quyết định mua một chiếc ghế sofa. Những gợi ý tốt nhất là chọn kích thước của một chiếc ghế, bạn có thể tìm thấy bảng thích hợp. Kích thước của bảng nên bằng 1/2 hoặc 2/3 kích thước của một ghế sofa, bàn ghế sofa ở trên không nên ngồi lại và có chiều dài bằng với chiều dài của ghế. bảng phụ hoặc phân thường thiết lập hoặc đèn bàn trang trí, vì vậy kích thước của nó phụ thuộc vào số lượng các mục mà bạn muốn hiển thị. Khi được đặt cạnh nhau trên ghế sofa hoặc ghế, hãy chắc chắn để lại đủ không gian để đi bộ. Phân hoặc bảng phụ cho sofa là không cao và không hạ ghế.

  6: Tính linh hoạt khi ở vị trí đặt ghế sofa

  Những đồ nội thất đa chức năng độc quyền là cách tốt nhất để tận dụng lợi thế của khu vực phòng khách. Nệm có thể được sử dụng như một bàn cà phê hoặc ghế khi cần đồ nội thất có thể được sử dụng cho đồ nội thất, ghế sofa và ghế dài luutru khách mời đặc biệt cũng sẽ được sử dụng như một bảng cross-dressing. Hoặc một quán bar để có một bữa tiệc ... nếu bạn muốn tìm một mảnh thực sự đa năng của đồ nội thất thông minh.