1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Graphenen ứng dụng tạo ra nguồn năng lượng xanh như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tangtangtieu, 13/1/16.

Lượt xem: 64

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Những nhà khoa học năng lượng xanh đã đang tìm cách thế hệ chế biến graphene và ứng dụng mới cho những vật chất vô hình. vì nó linh hoạt và kỹ năng co dãn khiến cho nó trở nên 1 ứng cử viên xuất sắc cho thế hệ năng lượng mặt trời.

  [​IMG]

  Nghiên cứu mới nhất của Viện KH Photonic ở Spanish đã cho thấy rằng graphene có thể thành công hơn trong vấn đề chuyển đổi tia sáng thành năng lượng.

  Nghiên cứu cũng nói rằng: không giống như là silicon chỉ tạo ra một electron cho mỗi photon nó hấp thụ, graphene có thể tạo ra nhiều electron.

  Mặc dù các phần mềm của graphene trong các tế bào năng lượng mặt trời chỉ là lý thuyết, tiền lực sở hữu thể là đáng kinh ngạc. Các tế bào năng lượng mặt trời được thiết kế bằng graphene có thể sản xuất với 60% hiệu suất so với pin mặt trời – được coi là nâng cao gấp đôi hiệu quả nhiều nhất của các tế bào silicon. Từ đó có thể chế tạo ra các loại máy phát điện xanh cho gia đình nhỏ sử dụng.
  Xem thêm: Cho thue may phat dien
  Ngoại trừ dùng trong giao thông vận tải bởi độ nhẹ và sức mạnh của nó để chuyển đổi hiệu quả nhiên liệu cho sản xuất xe o to và tàu bay, graphene cũng đã được nghiên cứu như 1 lớp màng phủ chống ăn mòn cho bao bì và thậm chí cả bao cao su cực kỳ mỏng mảnh.

  [​IMG]

  Trong y học, các nhà nghiên cứu nhắc rằng nó mang thể được sử dụng để đưa thuốc vào những vùng chi tiết trong con người và đang được phát triển như là một phương pháp điều trị có điều kiện cho các người có bệnh não.

  Trong công nghiệp, màng graphene đã đang được các nhà khoa học Tây Ban Nha nghiên cứu dùng như 1 phương tiện làm cho tinh khiết nước và thậm chí như 1 bí quyết để trích xuất muối và những khía cạnh khác từ nước đại dương để thành nước uống được.  Có thể bạn chưa biết: Máy phát điện sử dụng năng lượng xanh