Gọt mặt có đau không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vyvybmt, 29/10/15.

Lượt xem: 66

 1. vyvybmt

  vyvybmt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Gọt mặt có đau không?

  Hướng tới cái đẹp luôn là thiên tính của con người, đặc biệt là phụ nữ, nhưng bên cạnh đó sợ đau cũng là đặc điểm chung của chị em phụ nữ nốt. Vì thế mà dù muốn phẫu thuật gọt mặt đên đâu đi nữa thì theo bản năng các chị em vẫn thường băn khoăn là phẫu thuật gọt mặt có đau không? Đau đến mức có thể chịu đựng được không?...

  Hầu hết câu trả lời sẽ là phẫu thuật gọt mặt sẽ đau. Tuy lúc tiến hành phẫu thuật thì sẽ được gây tê, gây mê thì sẽ không cảm giác đau đơn nhưng sau khi phẫu thuật thì chắc chắn là đau rồi. Nhưng đau ít hay đau nhiêu thì còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Để giảm bớt đau đơn, bạn cần tìm đến một cơ sở có uy tín, chất lượng để tiến hành phẫu thuật gọt mặt, quy trình phẫu thuật từ khi tư vấn đến hậu phẫu nếu được tiến hành kỹ càng sẽ giúp các bạn giảm thiểu việc đau đớn và các vấn đề nhiễm trùng phát sinh.
  [​IMG]

  Thông thường bên cạnh việc thắc mắc việc phẫu thuật gọt mặt có đau không thì người ta cũng hay băn khoăn liệu phẫu thuật có an toàn không. Việc này liên quan trực tiếp đến cơ sở mà bạn lựa chọn, nếu đội ngũ bác sĩ, ekip chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, làm việc tận tâm và trang thiết bị máy móc hiện đại, làm việc đúng quy trình , bác sĩ am hiểu tường tận được cấu trúc của khung xương hàm cũng như các mạch máu và dây thần kinh thuộc vùng xương hàm giúp phẫu thuật gọt mặt nhanh chóng và tránh với các dây thẩn kinh nên thời gian lành sẽ nhanh hơn và ít đau hơn, an toàn hơn.

  Do vậy, các bạn cần tìm hiểu thông tin thật kĩ và lựa chọn một cơ sở phẫu thuật uy tín nhé.
Similar Threads: Gọt mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các bước giải phẫu gọt mặt V line tại JW Thứ bảy lúc 09:25
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp gọt mặt v line | đẹp chuẩn cùng thời gian 29/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gọt mặt trái xoan ở đâu đẹp và an toàn tại TPHCM 27/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gọt mặt ở đâu đẹp ? Bí quyết sở hữu khuôn mặt V line như hot girl Hàn Quốc 27/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gọt mặt giá rẻ liệu có đẹp và an toàn không ? 27/12/16