1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Gọt cằm và những điều nên biết

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 30/10/15.

Lượt xem: 54

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu cho mình mộ khuôn mặt đẹp như ý. Tuy nhiên rất nhiều người sinh ra đã không được như ý, hay vì một lý do nào đó mà khuôn mặt bạn không như ý. Với công nghệ phẫu thuật gọt cằm phát triển như hiện nay giúp bạn hoàn toàn im tâm không còn nỗi lo về khuôn mặt.

  Bài viết bạn nên tham khảo:

  Kiểu tóc cho người mặt gầy
  Mặt vline là như thế nào

  Với công nghệ phẫu thuật gọt cằm phát triển gọt cằm đang ngày một chiếm được long ti từ phía khách hang. Khi làm phẫu thuật gọt cằm bác sĩ sẻ tác động chủ yếu vào xương hầm của bạn bằng những máy gọt cằm hết sức hiện đại, giúp bạn giảm tối đa những sai sót trong quá trình gọt cằm và không hề đau nhức trong quá trình tiến hang gọt cằm.

  [​IMG]

  Tuy nhiên với từng trường hợp khách hàng khác nhau mà bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên gọt cằm như thế nào là tốt nhất để mang đến vẻ đẹp toàn diện cho từng khuôn mặt của khách hàng.

  Phẫu thuật gọt cằm không hề đau và không để lại sẹo

  Nói đến phẫu thuật chắc chắn một điều rằng ai cũng lo lắng sẽ để lại sẹo cho khuôn mặt bạn, và phẫu thuật sẽ rất đau đúng không, tuy nhiên bạn hãy im tâm khi bạn làm phẫu thuật gọt cằm. Khi làm phẫu thuật phần xương vuốt bớt đi rất mảnh trên bề mặt xương hàn của bạn nó sẽ không hề gây ra cảm giác khó chịu cũng như không hề tạo cho bạn cảm giác khó chịu như bị gãy xương.

  Gọt cằm giúp cho bạn khuôn mặt V-line đẹp tự nhiên, gọt cằm không đau và không để lại sẹo. Vì thế nếu có nhu cầu bạn đừng ngần ngại khi làm phẫu thuật gọt cằm nhé. Chúc các bạn có khuôn mặt đẹp như ý và mãi mãi trẻ đẹp!