Google Trends và thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 30/8/16.

Lượt xem: 21

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tìm hiểu những gì là xu hướng trên internet


  [​IMG]


  Lúc truy cập vào công cụ Google Trends, giao diện thiết kế website chuyên nghiệp đầu tiên của phương tiện sẽ thống kê các “ câu chuyện nổi bật” của tất cả các danh mục search nhiều nhất trong 24h qua tại 1 địa điểm cụ thể.


  Bạn có thể lựa chọn danh mục và địa điểm thích hợp với bạn, để coi các nội dung phổ biết nhất trên mạng internet trước khi thiết kế website bán hàng chuẩn seo.


  Xách định xu hướng tìm kiếm từ khóa của bạn


  Tiện dụng, bạn chỉ cần nhập từ khóa mà bạn muốn nghiên cứu và Khám Phá Chủ Đề của thiet ke seo web phương tiện Google Trends. công cụ này sẽ đưa ra một biểu đồ thống kê sự quan tâm khách hàng với từ khóa theo các cột mốc thời gian.


  Ngoài ra công cụ cũng đưa ra những thống kê cụ thể về sự quan tâm theo vùng miền trên quốc gia, những từ khóa can dự và các từ khóa có mức tăng trưởng nhanh trên mạng internet.


  Xem thêm: thiết kế web hà nội


  Biểu đồ dữ liệu xu hướng của Google sẽ phân tích tỷ lệ phần trăm số lượng tìm kiếm trên Google trong những mốc thời gian nhất nhất. phương tiện này chỉ thống kê xu hướng tìm ở mức độ tương đối với tỷ lệ được chia trong phạm vi từ 0 đến 100. Di chuyển qua biểu đồ thì bạn có thể kiểm tra những điểm khác nhau trên biểu đồ với những thông số theo tháng và tỉ lệ quan tâm trong các thiết kế web bán hàng online.


  Với biểu đồ thống kê và chức năng dự báo cho từ khóa hay cụm từ khóa mà bạn có thể điều chỉnh chiến lược xây dựng nội dung, bổ sung danh sách từ khóa liên quan chất lượng, triển khai SEO cho từ khóa ở mỗi cột mốc thời gian, địa điểm khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726