1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Google Nexus 5 “đặt ngang hàng” với điện thoại Samsung Galaxy S5

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 22/4/14.

Lượt xem: 177

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung được trang bị hệ điều hành Android với tùy chỉnh giao diện TouchWiz và hỗ trợ liên tục cho các tính năng gồm pin rời và lưu trữ mở rộng trong loạt Galaxy. Chúng ta có thể so sánh dien thoai samsung Galaxy S5 với Google Nexus để thấy hai cách nhìn khác nhau về Android.
  [​IMG]
  Cả dien thoai samsung Galaxy S5 và Nexus 5 đều thuộc những thiết bị hàng đầu về phần cứng. Galaxy S5 giống như các điện thoại mới trên thị trường được trang bị vi xử lý Snapdragon 801 mang lại với tốc độ mạnh mẽ không chỉ với toàn bộ phần cứng mà còn cho cả camera 16 megapixel của điện thoại. Mặt khác Nexus 5 không đứng trong phân khúc cao cấp như Galaxy S5 và có chi phí chỉ bằng một nửa, nhưng phần cứng của chiếc điện thoại này vẫn rất mạnh mẽ.