Google hướng dẫn xuất bản hình ảnh

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi maitrang, 20/1/14.

Lượt xem: 193

 1. maitrang

  maitrang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/12/13
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  ha noi
  Neo văn bản
  Neo văn bản bên ngoài (các trang văn bản sử dụng để liên kết đến trang web của bạn) phản ánh cách người khác xem các trang của bạn. Trong khi thường quản trị web không thể kiểm soát như thế nào các trang web khác liên kết với họ, bạn có thể chắc chắn rằng anchor text bạn sử dụng trên trang web của riêng bạn là hữu ích, mô tả, và có liên quan. Điều này cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp người sử dụng hiểu đích của liên kết. Ví dụ, bạn có thể liên kết đến một trang của hình ảnh kỳ nghỉ như thế này:Hình ảnh của chuyến đi của chúng tôi June 2008 Ireland.Cung cấp bối cảnh tốt cho hình ảnh của bạnCác trang web hình ảnh, nội dung xung quanh hình ảnh (bao gồm bất kỳ chú thích hoặc tiêu đề hình ảnh), cung cấp các công cụ tìm kiếm thông tin quan trọng về các vấn đề của hình ảnh của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một hình ảnh của một chú gấu Bắc cực trên một trang về cây nhà lá vườn cà chua, bạn sẽ được gửi một thông điệp lẫn lộn với các công cụ tìm kiếm về chủ đề của polarbear.jpg.Bất cứ nơi nào có thể, đó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng hình ảnh được đặt gần các văn bản có liên quan. Ngoài ra, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp tốt, tiêu đề, mô tả và chú thích cho hình ảnh của bạn.Hãy suy nghĩ về những cách tốt nhất để bảo vệ hình ảnh của bạnVì hình ảnh thường được sao chép bởi người sử dụng, Google thường tìm thấy nhiều bản sao của cùng một hình ảnh trực tuyến. Chúng tôi sử dụng nhiều tín hiệu khác nhau để xác định nguồn gốc của hình ảnh, và bạn có thể giúp đỡ bằng cách cung cấp cho chúng tôi thông tin càng nhiều như bạn có thể. Ngoài ra, các thông tin bạn cung cấp về một hình ảnh cho chúng ta biết về nội dung và chủ đề của nó.Quản trị web có thường quan tâm về việc sử dụng trái phép hình ảnh của họ. Nếu bạn ngăn chặn người dùng sử dụng hình ảnh của bạn trên trang web của họ, hoặc liên kết để hình ảnh của bạn, bạn sẽ ngăn chặn người sử dụng băng thông của bạn, nhưng bạn cũng được giới hạn khán giả tiềm năng cho hình ảnh của bạn và giảm discoverability của họ bởi các công cụ tìm kiếm.Một giải pháp là cho phép người khác sử dụng hình ảnh của bạn, nhưng đòi hỏi tính bảo toàn và một liên kết đến trang web của riêng bạn. Có một số cách bạn có thể làm điều này. Ví dụ, bạn có thể:
  Cung cấp một đoạn mã HTML mà người khác có thể sử dụng để nhúng hình ảnh của bạn trên trang của họ trong khi cung cấp ghi công. Đoạn này có thể bao gồm cả các liên kết đến hình ảnh và một liên kết đến trang nguồn trên trang web của bạn.
  Tương tự như vậy, một số người thêm văn bản bản quyền, hình mờ, hoặc các thông tin khác để hình ảnh của họ. Loại thông tin này sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất hình ảnh của bạn trong kết quả tìm kiếm, và các nhiếp ảnh gia giúp đỡ cho tín dụng cho công việc của họ và ngăn chặn việc sử dụng không rõ. Tuy nhiên, nếu một tính năng làm giảm người sử dụng nhận thức chất lượng hình ảnh của bạn hoặc hình thu nhỏ của hình ảnh của bạn, người dùng có thể nhấp vào nó ít thường xuyên hơn trong các kết quả tìm kiếm.
  Tạo ra một kinh nghiệm tốt cho người dùngNội dung hình ảnh tuyệt vời là một cách tuyệt vời để xây dựng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Chúng tôi khuyên rằng khi xuất bản hình ảnh, bạn suy nghĩ cẩn thận về việc tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất mà bạn có thể.
  Hình ảnh chất lượng tốt thu hút nhiều người dùng hơn so với hình ảnh mờ, không rõ ràng. Ngoài ra, quản trị web khác là rất nhiều khả năng để liên kết đến một hình ảnh chất lượng tốt, có thể tăng lượt truy cập vào trang web của bạn. Sắc nét, hình ảnh sắc nét cũng sẽ xuất hiện tốt hơn trong các phiên bản thu nhỏ chúng tôi hiển thị trong kết quả tìm kiếm của chúng tôi, và do đó có thể có nhiều khả năng được người dùng nhấp vào.
  Ngay cả nếu hình ảnh của bạn xuất hiện trên một số trang trên trang web của bạn, hãy xem xét việc tạo ra một trang đích độc lập cho mỗi hình ảnh, nơi bạn có thể thu thập tất cả các thông tin liên quan của nó. Nếu bạn làm điều này, hãy chắc chắn để cung cấp thông tin độc đáo như tiêu đề, mô tả và chú thích trên mỗi trang. Bạn cũng có thể cho phép các ý kiến, thảo luận, hoặc xếp hạng cho mỗi bức ảnh.
  Không phải tất cả người dùng di chuyển đến dưới cùng của một trang, để xem xét việc đưa hình ảnh của bạn cao lên trên trang nơi nó có thể được nhìn thấy ngay lập tức.
  Xem xét cấu trúc thư mục của bạn để các hình ảnh tương tự được lưu cùng nhau. Ví dụ, bạn có thể có một thư mục cho hình thu nhỏ và một cho hình ảnh kích thước đầy đủ; hoặc bạn có thể tạo ra các thư mục riêng biệt cho từng loại hình ảnh (ví dụ, bạn có thể tạo ra các thư mục riêng biệt cho Hawaii, Ghana, và Ireland dưới thư mục du lịch của bạn). Nếu trang web của bạn có chứa hình ảnh người lớn, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ chúng trong một hoặc nhiều thư mục riêng biệt với phần còn lại của hình ảnh trên trang web của bạn.
  Xác định chiều rộng và chiều cao cho tất cả các hình ảnh. Một trình duyệt web có thể bắt đầu làm cho một trang ngay cả trước khi hình ảnh được tải xuống, mà nó biết kích thước để bọc các yếu tố xung quanh không thay thế. Xác định các kích thước có thể tăng tốc độ tải trang và cải thiện trải nghiệm người dùng. Để biết thêm thông tin về tối ưu hóa hình ảnh của bạn,
  Với tìm kiếm hình ảnh, cũng như với các trang web tìm kiếm, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các kết quả tìm kiếm tốt nhất và phù hợp nhất cho người dùng của chúng tôi. Tiếp theo thực tiễn tốt nhất được liệt kê ở trên sẽ làm tăng khả năng hình ảnh của bạn sẽ được trả lại trong những kết quả tìm kiếm.


  ĐẾN VỚI VEGA ADS BẠN CÓ NHỮNG DỊCH VỤ GÌ TRONG QUẢNG CÁO GOOGLE?

  Vega Ads sẽ cung cấp cho khách hàng 3 nhóm dịch vụ chính:
  a-Quang Cao Google Adwords trọn gói: Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến quảng cáo của bạn, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn chọn từ khóa tốt nhất như mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị… và sẽ báo giá thấp nhất cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

  b-Quang Cao Tu Khoa google theo gói click: Giá click ( CPC ) của quảng cáo Google AdWords hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa, quảng cáo. VEGA có rất nhiều kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tốt nhất, với giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

  cQuảng Cáo Từ Khóa


  Google theo ngân sách:
  -Gói ngân sách mở Tài khoản cho khách hàng: VEGA ADS tiến hành mở tài khoản cho khách hàng, được liên kết với trung tâm khách hàng của VEGA .Việc lập và quản lý chiến dịch quảng cáo sẽ do VEGA tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý chi cho VEGA ( từ 15-20% tùy theo ngân sách hàng tháng ). Nhưng giá trị của hợp đồng lớn hơn 12 triệu đồng. Với gói này khách hàng được trực tiếp quản lý tài khoản của mình, biết được các vấn đề liên quan đến quảng cáo bất kể thời gian nào bạn muốn, từ đó điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình cho phù hợp để có hiệu quả tốt nhất.
  - Gói quảng cáo chạy theo ngân sách không mở tài khoản : khách hàng sẽ nhận được báo cáo trực tiếp từ Google. Khách hàng sẽ trả chi phí cho VEGA từ 10- 20% phí quản lý tuỳ theo giá trị hợp đồng.

  Hãy đến với VEGA-Ads Để xem chúng tôi thay đổi việc kinh doanh của bạn như thế nào?
Similar Threads: Google hướng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO top 1 Google khuyến mại khủng 4/4/17
Trao đổi logo,liên kết VÌ SAO GOOGLE ADWORDS PHÁT TRIỂN NHƯ HÔM NAY? 4/1/17
Trao đổi logo,liên kết dịch vụ đăng tin trên google - LH: 0934225077 19/11/13
Trao đổi logo,liên kết Những mẫu nón bảo hiểm độc rẻ đang được ưa chuộng tại CSC Thứ ba lúc 14:30
Trao đổi logo,liên kết Các sai lầm về làm đẹp nhà cửa thường gặp và cách khắc phục 18/9/17