Toàn Quốc Gợi ý tới các bạn 1 vài kỹ năng về căn nhà thông minh smarthome

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangha1901, 29/8/16.

Lượt xem: 18

 1. hoangha1901

  hoangha1901 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  99
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Để dự báo về lời hứa của khoa học nha thong minh được tích hợp vào nơi mọi người ở, nhiều người chúng ta hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp kỹ thuật cao đã dành nhiều thập kỷ. Vào giữa những năm 1970, X10, khoa học điều khiển nhà được giới thiệu, và những tiêu chí nhà thông minh được đặt ra bởi Hiệp hội quốc gia những nhà xây dựng vào năm 1984.

  [​IMG]

  Báo cáo mới nhất của Hiệp hội công nghệ tiêu dùng (CTA) ™, dự báo tiêu sử dụng khoa học tại Mỹ và công ty bán hàng, Bộ điều khiển nhiệt độ thông minh, ổ khóa thông minh và camera Wi-Fi đạt 8,9 triệu đơn vị - tăng 21 phần trăm từ 2015 - tạo ra 1,2 tỉ $ doanh thu nằm trong một số dự án bán hàng khoa học kết nối ngôi nhà. Vào cuối năm 2016 một số trang thiết bị nhà thông minh thâm nhập vào hộ gia đình dự kiến đạt 13 phần trăm. Theo ý kiến của tôi, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho sự lớn mạnh trong năm 2016 và xa hơn nữa.
  Nhà thông minh tại CES 2016.
  Trên góc độ là một nhà phân phối thiết bị, thực sự thú vị khi xem một số lượng lớn các sản phẩm mới đc giới thiệu trong triển lãm này. Nhà thông minh tại CES 2016 bao gồm hơn 130 gian hàng triển lãm, từ một vài hệ thông DIY được thiết lập đơn giản tới những hệ thống lằng nhằng đòi hỏi có kinh nghiệm chuyên ngành để cài đặt, và có khả năng được kết nối trong vài phút. Đó là sự kết nối giữa vài hệ thống như là hệ thống an ninh và giám sát; hệ thống điều khiển thắp sáng với công tắc, chiết áp (dimmer) và những ổ cắm điện; đầu dò phát giác khói và CO2 được kết nối internet, thiết bị điều khiển môi trường như là bộ điều mức nhiệt thông minh và 1 số cửa thông gió tự động; và thậm chí cả Internet kiểm soát hệ thống phun nước cho bãi cỏ của bạn. Sự khác biệt giữa thế hệ hàng hóa sản phẩm nhà thông minh bây giờ và một số phiên bản trước đó là sự rộng khắp của điện thoại thông minh và các ứng dụng có thể kiểm soát và giám sát làn sóng mới của những thiết bị nhà thông minh.
  Trong lúc các khác kết nối với mạng Wi-Fi và có thể đc kiểm soát bằng cách dùng một trong nhiều ứng dụng của bên thứ ba thì có 1 số dùng giao thức độc quyền.
  Người tiêu sử dụng phải quyết định sản phẩm để mua mà chúng sẽ làm việc với nhau tại thời việc này nhưng mà lại cũng sẽ tương thích với một vài sản phẩm khác họ có thể muốn thêm vào trong tương lai. Để có một tiêu chuẩn 1 vài công ty công nghệ lớn nhất trên hành tinh này đang cạnh tranh.
  HomeKit của Apple dựa theo iOS của Apple ganh đua với Android dựa theo Brillo của Google.
  Nest ecosystem bao gồm bộ điều khiển mức nhiệt Nest, camera Nest và thiết bị bảo vệ Nest là một vài hệ sinh thái riêng biệt, cũng như một danh sách càng ngày càng tăng 1 vài sản phẩm hàng hóa của bên thứ ba, bao gồm cả những thiết bị, quạt trần và khóa cửa ko chìa mà chúng tương thích trên nhiều nền tảng phần mềm khác nhau.
  +++++ Xem xét: smarthome
  Bao gồm cả Microsoft, Qualcomm, LG, Philips, Sharp và Sony - đã có mặt trên thị trường liên minh AllSeen là một nhóm các nhà khổng lồ công nghệ. Các tổ chức phi lợi nhuận thúc đẩy dự án Alljoyn, một chương trình phần mềm mã nguồn mở cho phép một số phương tiện phát giác và giao tiếp với nhau. Một nhóm khác trong lĩnh vực này, Open Interconnect Consortium - mà 1 vài thành viên bao gồm Intel, Cisco và Samsung - sử dụng một chương trình phần mềm mã nguồn mở đc gọi là IoTivity.
  Từ lúc khởi nghiệp để hình thành 1 số nhãn hiệu và chọn tăng trưởng dựa vào một nền tảng hay đc trợ giúp để phát triển hàng hóa sản phẩm trên nhiều nền tảng, một số nhà thiết kế hàng hóa và vài kiến trúc sư liên doanh với nhau.