Hà Nội Gợi ý phím tắt trên điện thoại Android bạn nên biết

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 11/4/16.

Lượt xem: 57

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nói tới nút tắt, rất nhiều người thường nghĩ đến bàn phím nằm trên máy tính PC rất nhiều hơn, song song với đó là , thực tế thì ở 1 hệ điều hành di động ví dụ như Android cũng có các phím tắt giúp bạn truy cập nhanh. tiếp theo đây đúng là 5 phím tắt tiện lợi nằm trên Android mà có thể bạn chưa từng biết tới để tận dụng.

  Thiết bị androi hiện thời đang là thiện bị số đang phổ thông nhất, tiêu biểu là số lượng smartphone chạy ở nền tảng androi ngày một nhiều chủng loại và phong phú. Với bài viết này trung tâm sửa chữa điện thoại sẽ mang đến cho bạn một đôi thủ thuật, mẹo sử dụng điện thoại di động androi hiệu quá. Để biết thêm số nhiều bí quyết dùng điện thoại di động bổ ích nào khác , bạn hãy truy cập vào website suadienthoai247.com , song song với đó là bạn có thể xem thêm thêm những dịch vụ sua chua dien thoai mà địa chỉ sửa chữa điện thoại 247 đang mang đến ví dụ như dịch vụ sửa chữa điện thoại sony cũng ví dụ như những chương trình khuyễn mại, ưu đãi đang diễn ra nằm trên trung tâm .

  Soạn tin nhắn tư vấn khi từ chối cuộc gọi.

  Để soạn tin nhắn tự nhiên , bạn mở phần mềm Phone>Settings, sau đó tìm đến những mục ví như Call blocking, Quick responses, hấp dẫn một số mục tương tự điển hình như "call reject messages". nằm trên đây, bạn sẽ được chỉnh sửa số nhiều tin nhắn có sẵn để thích hợp Đối với mục tiêu sử dụng của bản thân bạn .

  Thêm widget danh bạ.

  Để làm, bạn ấn giữ màn hình Home, chọn Widgets, tìm đến widget có tên gọi Contacts 1x1. Chạm vào widget này và bạn sẽ có tin tức chi tiết về số liên lạc , cấp phép bạn gọi, gửi tin nhắn, email, mà không buộc phải rơi mất thời gian cuộn bên trong danh bạ của bản thân bạn .

  Kích hoạt để sử dụng 'OK, Google' khắp mọi nơi.

  'OK, Google' điển hình như 'Hey Siri' ở trên iOS cho phép bạn kích hoạt trợ lý ảo Google Now bằng giọng nói - không cần thực hiện bất kỳ thao tác tay nào. nằm trên Android, Google cấp phép bạn dùng 'OK, Google' từ bất kỳ màn hình nào, nghĩa đó là cho dù đang bận thao tác tại đâu, chỉ việc nói câu lệnh này đó là Google Now sẽ xuất hiện. Để kích hoạt, bạn mở phần mềm Google (search), sau đó vào Settings > Voice > "Ok Google" Detection. tiếp nối , bạn bật sang On trên tùy chọn From any screen, nói 'OK, Google' ba lần để tiến hành nhận diện giọng nói, tránh bị nhầm lẫn Đối với một số giọng nào khác .

  Song song với đó là bạn có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ khác điển hình như sua chua dien thoai oppo hoặc dịch vụ sua chua dien thoai nokia của trung tấm sửa chữa điện thoại 247. lúc tham gia sửa chữa điện thoại 247 bạn không chỉ nhận lại sự hài lòng tuyệt đối mà còn được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn hoặc có thời cơ sở hữu gói bảo hành vàng của trung tấm. Bất cứ lúc nào bạn gặp rắc rối với chiếc điện thoại của bản thân bạn hãy liên lạc ngay đối với chúng tôi để được tư vẫn và giúp đỡ một số dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng nhất.
Similar Threads: Gợi phím
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Apple giảm nữa giá cho gói iCloud dung lượng 2 TB 8/6/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các cách đăng ký gói cước ứng tiền mobifone 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Phương pháp đề nghị gọi lại vietnamobile 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cú pháp chặn cuộc gọi vietnamobile mới nhất hiện nay 28/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cú pháp chặn cuộc gọi vietnamobile mới nhất hiện nay 28/6/16