1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gợi ý làm kem dừa Mio - gelato kiểu Ý cực kì ngon

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi dichvudidong, 8/1/16.

Lượt xem: 75

  1. dichvudidong

    dichvudidong Thành Viên Mới

    Tham gia:
    13/6/15
    Bài viết:
    48
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Dừa là một loại quả có vị béo, thơm rất hợp để kết hợp làm những món ăn. Dừa cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể. Và với món kem, không thể bỏ qua món dừa này.

    Nếu bạn từng thưởng thức qua món kem dừa Việt Nam và bị hấp dẫn bởi vị béo nguậy của nó thì đừng bao giờ bỏ qua cơ hội sở hữu kem dừa Mio - Mio – gelato kiểu Ý cực độc. Món kem lạ mà quen này sẽ cho bạn cảm nhận những cảm giác thú vị và tuyệt vời nhất trong những món kem dừa mà bạn từng thưởng thức. Chắc chắn bạn sẽ thích và cảm thấy vô cùng hứng khởi khi làm xong món kem này cho mà xem.

    Mẹo chữa bệnh: Gợi ý cách làm món kem yến mạch óc chó ngon cho người bệnh tim

    [​IMG]
    Kem dừa ngon bổ dưởng trong ngày hè nắng nóng

    Nguyên liệu làm kem dừa Mio – gelato Ý

    - Bột làm kem dừa – Mio Gelato: Gói nhỏ 300 g ( Làm được ~ 1 kg kem dừa)

    - Lượng nước: 500 g

    - Dừa non xay: vừa đủ (tùy thích của mọi người)

    Dụng cụ làm kem

    Máy làm kem

    Máy xay sinh tố

    Cách tiến hành làm kem

    Bước 1: Đầu tiên, bạn trộn hỗn hợp nước bột với nhau, dùng phới trộn đều hoặc cho vào máy xay sinh tố bật một lúc cho hỗn hợp hòa quện đều vào nhau. Nên nhớ là xay cho đều tay và đảm bảo rằng tất cả đã trộn lẫn vào nhau.

    Bước 2: Tiếp đến, bạn cho thêm dừa non vào hỗn hợp trên, bạn cho cùng vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn cùng hỗn hợp làm kem cũng được, có thể tùy ý.

    Bước 3: Bước quan trọng, cho hỗn hợp trên vào máy làm kem. Một lời khuyên cho bạn là bạn nên chọn những loại máy làm kem tự động làm lạnh, khi đó máy sẽ tự động làm lạnh chỉ việc cho hỗn hợp trên vào máy. Bạn chỉ cần bấm 60 phút và chờ kem bông lên sau đó để tủ lạnh 2 tiếng là có thể ăn được.

    [​IMG]
    Ly kem dừa mời được làm xong nhìn rất bắt mắt

    Riêng với những loại máy không tự động làm lạnh, các bạn cho âu đánh kem vào tử lạnh 12-24 tiếng (tùy loại máy bạn mua), khi ấy một điều bắt buộc là bạn phải cho hỗn hợp lạnh sẵn sẽ tốt cho quá trình làm kem của máy. Khi quan sát hỗn hợp đã đủ điều kiện làm kem, bạn làm kem theo hướng dẫn của loại máy bạn mua là được.

    Bạn múc kem ra ly và trang trí thêm nếu bạn là người đòi hỏi hình thức cầu kỳ hơn một chút thì đừng nên trang trí thêm vài quả cherry, mứt chùm ruột hay đại loại mà một loại mứt nào đó bạn yêu thích.

    Ăn kem đòi hỏi một nghệ thuật, phải thưởng thức từ từ và cảm nhận hương vị lành lạnh nơi đầu lưỡi, khi ấy bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn vị ngon của kem một cách tuyệt vời nhất.

    Nguồn: http://www.banmaylamkem.com/tin-tuc/goi-y-lam-kem-dua-mio---gelato-kieu-%C3%9D-cuc-ki-ngon--NzYx.html