1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gợi ý cách cải thiện hiệu suất sử dụng pin ở iphone

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 27/4/16.

Lượt xem: 28

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin cũng như một số bí quyết sử dụng điện thoại thông minh an toàn và hiệu quả hàng ngày, bạn hãy thường xuyên truy cập website suadienthoai247.com của địa chỉ sửa chữa điện thoại 247. ngoài ra bạn cũng sẽ có được nhưng xthoong tin kịp thời nhất về nhiều chương trình khuyến mại áp dụng Với các dịch vụ sua chua dien thoai mà cửa hàng cung cấp . Với công việc đa dạng những dịch vụ sửa chữa điện thoại bao gồm một vài nhóm sửa chữa điện thoại nào khác nhau như nhóm dịch vụ thay màn hình điện thoại lenovo k910 hoặc nhóm dịch vụ sua chua dien thoai oppo chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý người dùng 24/7 bằng sự uy tín và tận tình nhất. đến Với sửa chữa điện thoại 247 tại địa chỉ Số 311, Tây Sơn, Hà Nội để được sử dụng một vài dịch vụ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp cao Với giá cạnh tranh nhất.

  Kích hoạt trợ giúp Wi-Fi.

  Chuyển đổi sang đến tuổi thọ của pin, có một đôi thứ bạn sẽ được thực hiện ngay để cải thiện được pin của iPhone và mẹo trước hết này có khả năng gây một vài tranh luận. tính năng Wifi Assist của Apple chuyển từ Wi-fi sang dữ liệu mạng khi nối không đồng nhất. Cải thiện điều này và tăng tuổi thọ của pin, bên cạnh đó bạn thỏa sức mất các chi phí nếu muốn có được kế hoạch data đã định trước . Để kích hoạt chức năng này, hãy chọn lựa Settings > Cellular và kích chọn “Wi-Fi Assist” thành “On”.

  Điều chỉnh thiết lập địa điểm.

  Một vài ứng dụng như Dark Sky và một số ứng dụng thời tiết nào khác có một vài lý do tuyệt vợi cho công việc thông qua liên tiếp địa điểm của bạn ngay tại màn hình nền. một vài khác vượt xa các chính sách đó và làm hao mòn pin của bạn.

  Chặn hình thức theo dõi của iPhone.

  Đây là 1 điều nữa có khả năng bạn đã không hiểu trước đây: theo như mặc định, iPhone của bạn đang theo dõi mọi sự vận chuyển và khắc ghi các ghi nhận đầy đủ địa điểm bạn từng ghé tới để xác định địa điểm bạn dành một số thời gian. Chúng tôi sẽ tạm dừng một tí để hiểu hơn về nó.

  = = = = = > > > > > THAM KHẢO THÊM: Dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia chính hãng , lấy ngay tại Sửa chữa điện thoại 247, bí quyết sử dụng iphone thông minh nhất, dịch vụ sua chua dien thoai lenovo Với giá ưu đãi nhất cùng những ưu đãi lớn cực lớn dịp nghỉ lễ. Hotline 0982765012.

  Vô hiệu hóa chức năng cải thiện sản phẩm.

  bên trong Settings > Privacy, lăn chuột tới cuối và gõ chọn lọc Diagnostics & Usage, sau đó chọn “Don’t Send.”. Sau đó, trong Settings > Privacy > Location Services > System Services, cuộn chuột đến cuối và vô hiệu hóa “Diagnostics & Usage,” “Popular Near Me,” “Routing & Traffic” và cả “Improve Maps.”. Bạn cũng có khả năng vô hiệu hóa bất cứ thứ gì ở màn hình nếu bạn cảm thấy đang truy cập vào địa điểm hiện tại của bạn .

  Điều chỉnh thiết lập Background App Refresh.

  Bạn có biết rằng bạn sẽ tiếp tục nhận được những báo cáo thậm chí giả dụ bạn đã vô hiệu hóa Background App Refresh cho một vài ứng dụng của bản thân bạn ? nhiều người nghĩ rằng chúng có mối liên kết , nhưng thực ra chả có mối liên lạc nào giữa chúng cả, và Background App Refresh có tác động lớn đến chức năng của pin.
Similar Threads: Gợi cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các cách đăng ký gói cước ứng tiền mobifone 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cách giúp quý khách duy trì cuộc gọi 23/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Gọi điện bị gián đoạn vì hết tiền phải gỡ rối bắng cách nào 21/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tổng hợp cách mua sim so dep vinaphone hiện giờ & cách sử dụng các gói dịch vụ liên quan 18/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại cách hủy chặn cuộc gọi viettel như thế nào 14/5/16