1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc GỚI THIỆU VỀ CUNG CẤP GIẢI PHÁP XỬ LÝ CHỐNG THẤM ĐÀ NẴNG CÔNG TY DANAHOUSE-UY TÍN,TỐT, THẨM MỸ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hau.quang, 1/5/16.

Lượt xem: 44

 1. hau.quang

  hau.quang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo thống kê thì tại Đà Nẵng trong 1 năm có khoảng 150 – 170 ngày mưa. Vào thời khắc mùa mưa, mỗi tháng có 16 – 24 ngày mưa. Trong thời điểm mưa kéo dài nhiều ngày liên tiếp ngôi nhà của bạn không thể tránh khỏi hiện tượng thấm, dột. Về lý thuyết hiện tượng thấm có thể do nhiều lý do khác nhau như: Trần, mái bê tông trong quá trình dùng lâu ngày sẽ xuất hiện hiện tượng rạn, nứt, nước mưa, hơi nước theo đó mà thấm vào, sàn vệ sinh cũ bị nứt, ông dẫn nước bị hư hại, lậu nước gây thấm nước, bề mặt tường chưa được trác vữa, sơn hoặc đã trác hoặc sơn nhưng chất lượng không đảm bảo… cho nên chống thấm tại Đà Nẵng lại trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Vì thế để tránh khỏi hiện tượng này trước khi hoàn thiện thì cần phải có giải pháp xử lý chống thấm tại Đà nẵng. Công ty DANAHOUSE chuyên cung cấp dịch vụ xử lý chống thấm tại Đà Nẵng khi bạn cần. Với hàng ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn thi công nhiều hạng mục phức tạp về giải quyết chống thấm, dột, chúng tôi cam kết sẽ tương trợ, tham mưu cho quý khách giải pháp khả thi nhất, kiệm ước tổn phí nhất cho quý khách hàng khi dùng dịch vụ xử lý chống thấm tại Đà Nẵng của chúng tôi.

  [​IMG]
  Chúng tôi cam kết:
  – sử dụng phương pháp thi công, vật liệu tiền tiến nhất trên thị trường đảm bảo hiệu quả chống thẩm vững bền, tuổi thọ lâu dài.
  – Chống thấm trên toàn bộ bề mặt phần thi công như trần nhà, sân thượng, tường nhà, vệ sinh, mái bê tông.
  – Chống thấm các công trình xuống cấp, qua dùng.
  – hỗ trợ tham vấn miễn phí, giá cả hợp lý có sự hỗ trợ của lãnh đạo công ty.
  – Thi công nhanh và đảm bảo không làm xáo trộn cuộc sống của quý khách.
  Công ty chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều giải pháp tại Đà Nẵng về vấn đề xử lý chống thấm tuỳ theo tình hình cụ thể mà giải pháp và phí tổn khác nhau.
  Nếu nhà bạn đang thấm và có nhu cầu đến với dịch vụ xử lý chống thấm của công ty hãy liên quan với chúng tôi để được tham vấn.

  [​IMG]
  Với DANAHOUSE – Chúng tôi không ước mơ những công trình vĩ đại, thay vào đó chúng tôi dành hết máu nóng cho ngôi nhà của bạn
  Công ty TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ XÂY DỰNG DANAHOUSE
  Địa chỉ: 117Tôn Đản nối dài – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0905.85.8887 – 0975.233.324
  Email: danahousecare@gmail.com
Similar Threads: GỚI THIỆU
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Sự uy tín chuyên nghiệp từ các gói dịch vụ của Hoàng Gia 24/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Kem trị thâm Wakilala - trị thâm đầu gối và khuỷu tay hiệu quả 19/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Cách ngồi thiền mà vẫn có thể giảm béo hiệu quả 10/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Gói dịch vụ sơn xe Vespa tốt nhất 31/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Hoàn thuế GTGT hàng nhập khẩu chuyên nghiệp, trọn gói 24/10/16