1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Gói hút ẩm, chống lại nấm mốc quần áo rất hiệu quả

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 21/4/16.

Lượt xem: 37

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ẩm nấm mốc áo quần là nét không ai muốn, nhưng nó vẫn thường hiện hữu vào mùa mưa lúc áo quần không vẫn được phơi nắng kỹ càng. Vậy, làm sao để đánh bay những lo lắng đó? Làm cách nào để loại bỏ ẩm mốc dành cho quần áo hết mùi?.

  1. Luôn luôn giặt quần áo thật sạch sẽ, giặt ngay sau khi tắm\Giặt quần áo sạch sẽ và ko để lâu năm mới giặt

  Muốn chống ẩm mốc thì trước tiên cũng phải giặt quần áo thật sạch sẽ đã, tuyệt đối ko để thời gian dài rồi mới giắt. Khi giặt quần áo thì bắt buộc sử dụng thêm nước xả vải vì nước xả vải có thể chăm sóc tốt hơn cho vải và hương thơm sẽ làm giảm khả năng nấm mốc phát triển. Bạn cũng phải để chứa trong tủ quần sao túi thơm chống mốc.

  2. Chống lại ẩm mốc với hạt hút ẩm, gói hút ẩm silicagel

  Hạt hút ẩm thì bắt buộc chọn hạt silicagel (từ SiO2) hiện nay có nhiều trên thị trường và cũng rất rẻ, nếu ko bạn có thể giữ lại các túi hút ẩm có ở chứa trong các sản phẩm khác khi bạn mua.

  [​IMG]  3. Dùng vỏ cam, quýt

  Các ngăn tủ là địa điểm có mức ẩm cực kỳ cao, vì thế dễ phát sinh ra mùi ẩm mốc. lúc ăn xong các loải quả thuộc họ cam, quýt, quý KH hãy giữ lại vỏ từ chúng và cho vào những ngăn tủ, tinh dầu chứa trong vỏ cam, quýt sẽ giúp ngăn chặn mùi hôi chất lượng.

  4. Quần áo ấm thì xử lý thế nào?

  Bạn buộc phải giặt sạch sẽ trước lúc mang đựng, có thể bọc bên cạnh bằng 1 gói ni lông và cho gói chống ẩm vào trong. nếu có khả năng, hãy đựng giữ chứa trong thùng nhựa to có nắp đậy kín.

  5. Chống ẩm mốc cho quần áo ở trong tủ

  Quần áo ở trong tủ thì có thể rất thời gian dài bạn cũng không dùng đến. Thi thoảng hãy đem chúng ra phơi nắng lại để chống lại ẩm mốc. Bởi vì không chỉ hút ẩm bên trong tủ là xong, ánh nắng vẫn có hiệu quả tốt hơn cả

  6. Chống ẩm mốc cho quần áo bằng máy hút ẩm

  Sử dụng máy hút ẩm để hút ẩm chứa trong ko khí, hoặc chính xác hơn là giữ cho độ ẩm ở trong ko lúc ở trạng thái khô thoáng, ko ảnh hưởng xấu đến quần áo của bạn. Máy hút ẩm có tốn hơn một chút những đáng giá của nó

  Xem thêm: Mang PE