GÒ MÁ CAO RỘNG THÌ PHẢI LÀM SAO - TƯ VẤN TẠI THẨM MỸ KIM.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vanhung1243, 4/12/15.

Lượt xem: 79

 1. vanhung1243

  vanhung1243 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/11/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi:
  Tôi có gò má cao rộng làm khuôn mặt trông không bài hòa và mất cân đối. Bác sĩ có thể cho tôi hỏi trường hợp người sở hữu gò má cao phải làm sao để khắc phục tình trạng này. Rất mong được bác sĩ tư vấn.
  Tôi xin cảm ơn.


  Trả lời:
  Xin chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Câu hỏi gò má cao thì phải làm sao của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.
  Đối với trường hợp gò má cao và rộng thì bạn cần phẫu thuật cắt xương gò má. Quá trình phẫu thuật đảm bảo 2 tiêu chí hạ thấp gò má và làm gò má bớt rộng. Khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má tại Kim Hospital đầu tiên bác sĩ phải xác định được mức độ hạ xương gò má là bao nhiêu bằng cách dựa trên kết quả khám lâm sàng và trên phim X-Quang.

  [​IMG]

  Sau khi xác định được sẽ dùng đường rạch trong miệng bệnh nhân một ngách lợi hàm trên chừng 5 cm, lật vạt dưới màng xương để bộc lộ đường tiếp khe gò má – hàm trên, từ đây bác sĩ sẽ đánh dấu điểm gồ nhất của xương gò má. Từ điểm đánh dấu này bác sĩ sẽ thiết kế được cắt xương theo dạng Boomerang. Cách thiết kế đường cắt xương được tiến hành cẩn thận dựa trên cấu trúc của xương mặt, độ rộng của miếng xương được cắt bằng một nửa của độ rộng cần thu hẹp tầng mặt giữa được lên kế hoạch trước đó.

  Thiết bị máy móc để phẫu thuật hạ gò má tại Kim Hospital rất hiện đại, hệ thống máy chụp phim X-Quang cũng như máy vectra 3D đảm bảo quá trình tiến hành phẫu thuật diễn ra nhanh gọn và an toàn hơn. Bởi chiếc máy có thể chụp được cấu trúc xương mặt bạn, và đặc biệt chiếc máy có thể mô phỏng hình ảnh sau phẫu thuật cho khách hàng thấy trước nên khách hàng rất thoải mái lựa chọn mẫu cho khuôn mặt của mình cũng như kết quả sau phẫu thuật.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ trên 8000 ca phẫu thuật, điều đó chứng tỏ rằng đội ngũ bác sĩ ở đây được nhiều khách hàng tin cậy. Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam vẫn tiếp tục trao dồi thêm để kiến thức vững chắc hơn. Điều may mắn là được nhiều bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới truyền đạt kinh nghiệm. Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Nam thành công trên 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ và được nhiều khách hàng đánh giá là có tay nghề phẫu thuật hạ gò má tự nhiên và chỉ một lần duy nhất.

  Nếu vẫn còn thắc mắc về kỹ thuật phẫu thuật gò má cao rộng bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline của trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.