1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giúp trẻ nhà bạn học tốt tiếng Anh tại nhà tốt hơn với 11 phương pháp đơn giản

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 2/8/16.

Lượt xem: 26

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1 vài phương pháp trợ giúp trẻ nhà bạn học tốt tiếng Anh tại nhà

  1. Tạo 1 không gian tĩnh lặng trong ngôi nhà dành cho việc học tập.

  2. Có thư viện sách tham khảo như từ điển tranh cho bé dùng ở nhà.

  3. Nên có 1 cặp giấy hay 1 chiếc hộp để trẻ lưu trữ các bài tập tiếng Anh của mình.

  >>> Xem thêm: bài học học tiếng anh cho bé lớp 3 tốt nhất tại Alokiddy

  4. cần xếp đặt 1 tấm bảng để bé trình bày một vài bài tập lên ấy hoặc dán hình ảnh để minh họa khi trẻ rèn luyện tiếng Anh. Bạn vẫn có thể treo lên đấy danh sách các từ mới, một số trò chơi bằng tiếng Anh hay một vài bài hát tiếng Anh mà các bé yêu thích.

  5. Hãy tỏ ra lưu ý đến những gì bé nhà bạn học ở trường. Sau mỗi bài học nên hỏi bé nhà bạn về bài mà con đc học, thậm chí các bạn có thể đề nghị chúng dạy cho các bạn một vài từ mới.

  6. khởi động nhạc tiếng Anh và đừng ép buộc con bạn phải chú ý lắng nghe, cứ để nhạc tự nhiên và sẽ đến khi bé nhà bạn sẽ vẫn có thể hát theo, đếm đến 20 hay phát âm bảng chữ cái.

  7. Nên thực hành 1 hoạt động nào đấy bằng tiếng Anh một tuần/lần. phụ huynh có thể đọc sách tiếng Anh trước lúc đi ngủ, xem phim nói tiếng Anh, nghe những bài hát tiếng Anh hoặc 1 vài đoạn thơ dành cho thiếu nhi. Hãy để bé nhà bạn hứng thú với việc nghe nhạc và xem phim bằng tiếng Anh.

  8. mua truyện tiếng Anh. Hỏi bé nhà bạn các vấn đề liên quan tới mẩu chuyện đấy (mẩu chuyện viết về điều gì? những Nhân vật trong truyện là ai? bé cảm nhận như thế nào lúc đọc truyện đó?). dùng tranh ảnh để nâng cao vốn từ vựng cho trẻ nhà bạn và ngay cả chính bạn nữa.

  9. Dành mỗi tuần 1 lần khoảng tầm 10 phút để bạn và bé nhà bạn chỉ trao đổi với nhau bằng tiếng Anh.

  10. Hãy sử dụng ngay chính những vật dụng trong gia đình bạn làm ví dụ trong tiếng Anh. ghi chú những vật trong phòng. Hỏi trẻ về 1 vài thực phẩm mà bạn mua lúc đi sắm sửa. Chơi 1 vài trò chơi tập luyện trí nhớ với các vật dụng trong nhà bạn hoặc trên đường phố.

  11. Tạo 1 vài quyển từ điển bằng hình ảnh, các quyển sách, 1 vài con rối, 1 số bức tranh lớn cho trẻ. Hãy bày hầu hết những đồ vật đó ở khu học tiếng Anh của bé nhà bạn.