1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giúp Quần Áo Bền Hơn bằng Những Việc Nên Làm và Không Nên Làm Khi Giặt Đồ

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi vuong_nguyen_92, 6/8/13.

Lượt xem: 339

 1. vuong_nguyen_92

  vuong_nguyen_92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/13
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  vuong_nguyen_92
  Giúp Quần Áo Bền Hơn bằng Những Việc Nên Làm và Không Nên Làm Khi Giặt Đồ

  [​IMG]
  [FONT=&quot]Những Việc Nên Làm Khi Giặt Đồ[/FONT]

  NÊN giặt quầnáo bằng nước lạnh. Dùng nước lạnh không có nghĩa là quần áo sẽ không được sạch.Những tính năng như Ecobubble, mà bạn sẽ thấy ở nhiều [FONT=&quot]máygiặt [/FONT]Samsung, sẽ hòa tan bột giặt trước khi bắt đầu chu kỳ. Chất tẩythấm vào sợi vải đều hơn, loại bỏ vết ố mà không làm hư quần áo. Và dĩ nhiên,sử dụng nước lạnh sẽ giúp giảm chi phí hóa đơn điện nước.

  [FONT=&quot]NÊN
  sửdụng thiết lập vải thích hợp. Những thứ quần áo mỏng manh sẽ bị sờn nhanh hơnnếu chúng bị lãng phí khi sử dụng một thiết lập dành cho khăn tắm. Máy giặtSamsung có nhiều thiết lập khác nhau cho cả những quần áo thông thường lẫn quầnáo ít gặp, bao gồm một hệ thống Outdoor Care dành cho quần áo chống nước nhưGore-Tex và chế độ Wool Care giúp chống co và duy trì vẻ ngoài và cảm giácriêng của quần áo bằng len. Máy giặt Samsung cũng cho phép bạn lưu các thiếtlập thường sử dụng nhất thông qua chế độ My Cycle.

  [FONT=&quot]NÊN[/FONT]sử dụng bột giặt có chất tẩykhông làm phai màu, không có clo. Việc này giúp giữ cho màu sắc được tươi sángtrong khi loại bỏ những vết ố khó giặt. Chất tẩy có clo thông thường dành chovải trắng.

  [FONT=&quot]NÊN[/FONT]giặt giày đế mềm, gối và đồchơi nhồi bông, nhưng sấy khô bằng thiết lập thích hợp. Máy sấy Samsung có mộtthiết lập Rack Dry giúp sấy khô nhẹ nhàng bằng không khí mà không đảo. Đảo quầnáo không đúng có thể làm hỏng quần áo lẫn bản thân máy sấy.

  [FONT=&quot]NÊN[/FONT]sử dụng thiết lập Freshen Upcủa máy sấy. Thiết lập này phun khí vào quần áo đã khô để loại bỏ mùi còn lại.

  [FONT=&quot]NÊN[/FONT]treo quần áo lên ngay sau khisấy. Điều này giúp giảm thiểu nếp nhăn và nhu cầu ủi quần áo—bước này làm hỏngvải khi ủi phẳng vải và khiến chúng tiếp xúc với nguồn nhiệt bổ sung, thường làquá mức. [/FONT]

  [FONT=&quot]NhữngViệc Không Nên Làm Khi Giặt Đồ[/FONT]

  KHÔNG NÊN tìm cách giặt các vết ố ở quần áo đắt tiềnhoặc có giá trị khác. Hãy đưa vào máy giặt khô. Và hãy nhớ, bạn càng làm sớm,cơ hội loại bỏ mọi vết ố càng cao.

  [FONT=&quot]KHÔNG NÊN
  sử dụng nhiều bộ giặt hơn mứccần thiết. Bột giặt quá nhiều không làm quần áo sạch hơn chút nào mà thực ra cóthể gây ra vấn đề. Xà phòng có thể bị kẹt lại trong vải, làm cho quần áo bịcứng lại và cuối cùng làm giảm tuổi thọ của chúng. Theo thời gian, nó có thểtích tụ trong bản thân máy giặt, tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển bêntrong. Sử dụng nhiều bột giặt hơn mức cần thiết chính là ném tiền qua cửa sổ.

  [FONT=&quot]KHÔNG NÊN[/FONT]sấy lâu hơn mức cần thiết. Sấyquá mức làm co quần áo và làm hỏng vải bên dưới. Trường hợp này cũng xuất hiệnkhi tiếp xúc với nguồn nhiệt quá mức. Do đó hãy nhẹ nhàng với quần áo và vảilanh. Có nhiều thứ quần áo có thể được sấy hiệu quả ở thiết lập nhiệt thấp hơn,an toàn hơn và ít tốn kém hơn.[/FONT]

  Nguồn: http://www.samsung.com/vn/article/laundry-dos-dont
 2. taowebfree2f4

  taowebfree2f4 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/13
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Thữ cái xem sao, liên hệ thử xem có như quảng cáo ko, chất lượng thì mới hot ^^
Similar Threads: Giúp Quần
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Thủ thuật đơn giản giúp trẻ không bị muỗi đốt 4/1/16
Trao đổi logo,liên kết Dự án căn hộ giá rẻ tại Quận Bình Tân 17/11/16
Trao đổi logo,liên kết Ô dù cầm tay, ô dù ngoài trời làm quà tặng quảng cáo tại Hà Nội 11/10/16
Trao đổi logo,liên kết Ô dù cầm tay, ô dù ngoài trời làm quà tặng quảng cáo tại Hà Nội 11/10/16
Trao đổi logo,liên kết Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại quận 2 - Công ty bảo vệ An Ninh Mien Bac 11/8/16