1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giúp đôi mắt đẹp hơn với cách vẽ mí mắt trên

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi doremon29, 12/11/15.

Lượt xem: 62

 1. doremon29

  doremon29 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/9/15
  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Có 3 cách để làm cho đôi mắt bạn trở nên to hơn, có thể là sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ viện, hoặc sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên và cách thứ 3 đó là trang điểm mắt. Bỏ ra khoảng 30 phút mỗi sáng giúp bạn trang điểm mắt đẹp hơn, cho đôi mắt bạn sắc sảo hơn, bí ẩn và long lanh hơn. Dưới đây là một số các trang điểm mí mắt trên giúp đôi mắt bạn đẹp hơn.

  Xem thêm bài viết

  Cách trang điểm mắt đẹp
  Có nên cắt mí mắt

  Cách đầu tiên cách vẽ mí mắt trên bằng bút chì kẻ viền mi trên khá đơn giản
  [​IMG]

  Bạn hãy dùng cây bút chì kẻ cho đôi mắt mình 1 đường mảnh dọc theo mi mắt trên và hơi cong về phía đôi mắt để tạo cho bạn một cảm giác mềm mại hơn và nhẹ nhàng hơn. Sau đó hãy kẻ thêm một nét mảnh ở đâu mi đậm dần về phía cuối để tạo cho bạn một ánh nhìn tự nhiên nhất. Với cách vẽ mắt này hầu như thích hợp cho tất cả các bạn gái, trang điểm mắt khá nhẹ nhàng mà vẫn tôn lên vẻ đẹp của bạn.

  Cách vẽ mí mắt trên bằng đường chì kẻ viền mảnh

  [​IMG]

  Với đường chì kẻ viền mảnh thường phù hợp hơn với những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển sự nhẹ nhành. Với cách vẽ mí mắt trên này bạn chỉ cần kẻ kéo dài đến 2/3 mi mắt dưới là bạn đã có đôi mắt mảnh tuyệt vời.

  Hãy thử áp dụng cách trang điểm mí mắt trên này sẽ giúp cho đôi mắt bạn to hơn đẹp hơn và long lanh hơn. Chúc bạn thành công