1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giúp bạn tự chế mặt nạ điều trị hiện tượng tóc dầu

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi phamdu, 4/7/16.

Lượt xem: 24

 1. phamdu

  phamdu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/6/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang sở hữu một mái tóc rất nhiều dầu ư?Nó đang mang lại cho bạn những phiền tóa mà bạn không mong muốn khi mỗi lần sờ lên mái tóc của mình thì thấy rất khó chịu vì dầu nữa đúng không?Thế bạn không cần phải suy nghĩ những cách để điều trị mái tóc dầu nữa đâu nhé,sau đây là một số cách làm mặt nạ giúp bạn điều trị được mái tóc dầu.

  Giúp bạn lựa chọn những loại kem dưỡng ẩm cho da

  >>> kem dưỡng ẩm da mặt loại nào kem dưỡng ẩm da mặt loại nào tốt tốt

  >>> kem dưỡng ẩm da mặt ban kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm đêm

  >>> kem dưỡng ẩm da mặt kem dưỡng ẩm da mặt nào tốt nào tốt

  1. Mặt nạ sữa chua và trứng

  Nếu tóc của bạn dễ bết nhờn trong thời gian ngắn, hãy thực hiện theo cách sau: trộn 1 quả trứng với 50g sữa chua và thoa đều lên mái tóc đã được gội sạch. Để hỗn hợp trên trong 5 phút trước khi xả sạch lại bằng nước ấm.

  2. Mặt nạ sữa chua và nước cốt chanh

  Bạn cần chuẩn bị 5 muỗng canh sữa chua, 1 muỗng canh bột nở và 1 muỗng canh nước cốt chanh. Trộn các nguyên liệu với nhau và thoa đều lên mái tóc, đặc biệt là phần gốc. Để nguyên trong vòng 40 phút, sau đó xả sạch với nước. Thực hiện mặt nạ này mỗi tuần một lần để có kết quả tốt nhất.

  3. Mặt nạ cây tầm ma

  Các thành phần bạn cần chuẩn bị là 1 quả trứng, 1 ống vitamin B1 hoặc B6, ½ bát dung dịch cây tầm ma. Trộn đều và thoa lên toàn bộ mái tóc. Ủ tóc trong túi nilon khoảng 1 giờ, sau đó gội sạch bằng dầu gội và dầu xả.