1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giúp bạn có một không gian phòng khách và yên tĩnh, hoàn hảo

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mktsofa, 22/6/16.

Lượt xem: 25

  1. mktsofa

    mktsofa Thành Viên Mới

    Tham gia:
    8/4/16
    Bài viết:
    37
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Vai trò trong trang trí sofa phòng khách là rất quan trọng để thư giãn của bạn. Sau một ngày mệt mỏi của công việc, bạn cần không gian cho một nơi nghỉ ngơi yên tĩnh. Nếu phòng khách của bạn là đầy màu sắc sặc sỡ hoặc quá lạnh, bạn khó có thể được thư giãn. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có một không gian phòng khách và yên tĩnh, hoàn hảo.

    >> Ghế sofa gỗ

    Chọn màu sắc hài hòa cho ghế sofa và đồ nội thất
    Tạo ra một không gian cho phòng khách, chọn một màu sắc cho nội thất, vai trò tinh tế. Nếu bạn chọn quá hào nhoáng, màu sắc đậm như màu sắc ấm áp: đỏ, cam, không có ý định gây ra não để chủ động hơn. Phòng thư giãn, thì bạn nên chọn một chiếc ghế sofa màu sắc trung tính hoặc ánh sáng tối mềm mại và tinh tế mà bạn có thể "thở" và tiếp sinh lực cho mình.

    Một tác động rất lớn đến bầu không khí của căn phòng là cần yếu tố ánh sáng. Light có tác động trực tiếp vào mắt và não. Bạn nên phù hợp với ánh sáng tự nhiên làm tăng độ sáng của căn phòng cũng như trên ghế sofa phòng khách làm cho nó thoải mái hơn. Ngoài ra, bạn có thể chọn một đèn chùm, một thiết kế mỏng làm cho nó dễ dàng để lại hiệu quả và thoải mái hơn. Đừng chọn loại đèn nhấp nháy sẽ rất ảnh hưởng tới mắt và thần kinh.    Tạo đối xứng khi bài trí ghế sofa


    Bạn có muốn phòng của bạn được cân bằng, sau đó đi văng phòng khách, đối xứng sẽ có một tác động đáng kể. Các phòng này sẽ được bầu không khí hài hòa và thân thiện.

    Bạn có thể sắp xếp các đồ nội thất đối xứng, chẳng hạn như ghế sofa da, phòng khách, lò sưởi, tranh treo tường ... Các không gian được bố trí đối xứng nhau đoàn kết: Mắt đền mắt sẽ không giúp công việc dễ chịu hơn.

    Khi bài trí ghế sofa phòng khách, nội thất và phụ kiện trong nhiều kích cỡ và nên được hạn chế nếu bạn chọn để trở thành một vật trang trí quá thất thường cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi hơn khi bạn đặt chân vào căn phòng.
Similar Threads: Giúp bạn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế nội thất theo phong thủy giúp cho cuộc sống của bạn 25/10/16
Nội Thất - Xây Dựng Giúp bạn chọn mẫu ghế sofa nhỏ cho phòng khách hẹp 9/8/16
Nội Thất - Xây Dựng GT 6 tiêu chí giúp bạn bài trí ghế sofa đẹp trong phòng khách nhà mình. 9/6/16
Nội Thất - Xây Dựng Những điểm giúp bạn đánh giá một bộ sofa da cao cấp 4/6/16
Nội Thất - Xây Dựng Giúp bạn chọn sofa đẹp và hợp lý 7/5/16