1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giới trẻ anh lo lắng về việc làm sau brexit

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi anhtran, 28/6/16.

Lượt xem: 21

 1. anhtran

  anhtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ việc đi du lịch và nghiên cứu: làm thế nào sẽ ảnh hưởng đến Brexit trẻ người Anh?

  Đối với một thế hệ những người chưa bao giờ biết đến một thời gian bên ngoài EU, kết quả trưng cầu dân ý có thể có một tác động rất lớn đến cuộc sống của họ

  [​IMG] Đi du lịch ở châu Âu có thể sẽ khó khăn hơn cho người Anh nếu Anh rời khỏi EU. Ảnh: Alamy

  Trong nhiều thập kỷ, trẻ người Anh đã được hưởng sự tự do của châu Âu , có khả năng làm việc, học tập và đi lại tự do trên lục địa, và được hưởng chăm sóc sức khỏe và các ưu đãi khác khi họ làm như vậy.

  Nhưng sẽ như thế nào tất cả những thay đổi nếu nước Anh bình chọn rời khỏi Liên minh châu Âu hôm thứ năm?
  Sẽ giới trẻ vẫn có thể kiếm được việc làm ở châu Âu?

  thành viên của EU của Anh có nghĩa là người dân có thể sống và làm việc bất cứ nơi nào trong 28 nước thuộc EU.

  "Nếu bạn muốn làm việc ở Đức hay Pháp, bạn có thể làm việc trên các điều khoản tương tự như công dân ở đó," Megan Dunn, Chủ tịch NUS đi nói. "Điều này có nghĩa là bạn không cần thị thực đặc biệt. Nếu chúng ta để lại, nó không chắc chúng tôi sẽ có thể làm việc trên các điều khoản tương tự. Có thể bạn sẽ cần một số loại thị thực làm việc ở nước ngoài và điều này sẽ ảnh hưởng đến khả năng của bạn để có được một công việc. "
  [​IMG]
  Đăng ký để cuộc họp EU sáng trưng của chúng tôi


  "Tự do của phong trào trên toàn EU hiện có nghĩa là những người trẻ tuổi có một hồ bơi rộng lớn hơn của công việc sau đại học để lựa chọn, khi ngày càng nhiều các tổ chức làm việc trên khắp châu Âu hoặc các ngành công nghiệp có mục tiêu cụ thể sinh viên tốt nghiệp tìm thấy hấp dẫn đang bùng nổ ở các nước EU khác," cô nói."Hạn chế tự do di chuyển có nghĩa là tìm một công việc ở nước ngoài trở nên khó khăn hơn nhiều cho những người trẻ tuổi."
  nó sẽ ảnh hưởng đến những người trẻ muốn vào học tại các trường đại học ở châu Âu như thế nào?


  Số liệu của OECD năm ngoái cho thấy sinh viên đại học ở Anh trả học phí cao nhất lệ phí trên thế giới, trên 6.000 £ một năm. Một số thanh niên người Anh đã phản ứng bằng cách chọn vào học tại các trường đại học châu Âu rẻ hơn đáng kể, đặc biệt là ở Hà Lan và Đức. Hơn 15.000 sinh viên Anh cũng nghiên cứu ở châu Âu như một phần của chương trình Erasmus, mặc dù một số quốc gia ngoài EU tham gia vào chương trình này, trong đó có Na Uy và Thổ Nhĩ Kỳ.

  Vieru nói rằng mặc dù học sinh vẫn có thể học ngoài EU ", nó có thể là khó khăn hơn để có được thị thực và lệ phí có thể tốn kém hơn". Cô nói thêm: "Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể giả định rằng nếu chúng tôi không thuộc EU, chúng tôi sẽ được trả giá sinh viên quốc tế ở châu Âu nếu các tổ chức phí cho họ."

  Tại Anh, những người trẻ tuổi cũng có thể thấy rằng Brexit thay đổi sinh viên kinh nghiệm của họ. Hiện có hơn 20.000 sinh viên EU tại các tổ chức Anh và con số này có thể sẽ cạn dần.
  Sẽ Brexit làm cho nó dễ dàng hơn cho những người trẻ tuổi để tìm được việc làm ở Anh?

  Quảng cáo


  Phần lớn sẽ phụ thuộc vào các tác động kinh tế và liệu một động thái để rời khỏi EU sẽ, như nhiều tổ chức tài chính quốc tế đã cảnh báo, kích hoạt một sự đảo ngược kinh tế tại Anh.

  Nếu Brexit không nhắc một cuộc suy thoái, đó là những người trẻ, những người có nhiều khả năng để chịu đựng.Nghiên cứu cho thấy rằng sinh viên tốt nghiệp vào thị trường việc làm trong một cuộc suy thoái kiếm được ít hơn so với những người làm như vậy trong một nền kinh tế sôi động, và rằng sự khác biệt vẫn tồn tại trong nhiều năm.


  Các nhà nghiên cứu tại Trung tâm Cải cách châu Âu (CER) lưu ý rằng nếu thất nghiệp đã tăng lên, nó sẽ là những năm 30 dưới, những người sẽ dễ bị tổn thương nhất.

  "Các nhà kinh tế biết một thỏa thuận tốt về tác động của suy thoái kinh tế đối với các nhóm xã hội khác nhau," Christian Odendahl và John Springford cho biết trong báo cáo CER. "Họ cũng đã nghiên cứu cách thức suy thoái ảnh hưởng đến thu nhập trong tương lai của các nhóm này sau khi trở về nền kinh tế bình thường. Và bản án rất rõ ràng: đó là giới trẻ và người có tay nghề thấp, những người đau khổ nhất ".

  Một nghiên cứu của các nhà quản lý nhân sự PathMotion khảo sát và giám đốc điều hành cấp cao của 75 nhà tuyển dụng tốt nghiệp Anh đầu phát hành tuần trước cho thấy rằng 49% các nhà tuyển dụng nói rằng họ có khả năng để giảm lượng của sinh viên tốt nghiệp nếu Anh rời khỏi EU.

  Tuy nhiên, nếu công ty của Anh đã không thể tự do thuê sinh viên tốt nghiệp EU như là một kết quả của Brexit, 25% nhà tuyển dụng nói rằng họ sẽ có khả năng tăng tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp của Anh.
  [​IMG]
  Học sinh tại một freshers công bằng. Brexit sẽ nhìn thấy số lượng sinh viên EU tại các tổ chức Anh rơi cũng như ảnh hưởng đến sinh viên Anh muốn nghiên cứu ở châu Âu. Ảnh: Martin Godwin cho Guardian

  Sẽ không phải giảm nhập cư làm cho nó dễ dàng hơn cho những người trẻ tuổi để tìm việc làm?

  Lập luận này có thể làm cho tinh thần ở cấp địa phương, trong các bộ phận của đất nước mà, ví dụ, số lượng gia tăng của thương gia có thể có mức lương bị trầm cảm hoặc làm cho nó khó khăn hơn cho người học nghề để có được một sự khởi đầu.

  Nhưng ở cấp quốc gia, sự sụt giảm trong nhập cư sẽ không nhất thiết phải giúp đỡ những người trẻ tuổi đang tìm việc làm vì những tác động tới nền kinh tế. Vẫn vận động liên tục làm cho các điểm mà người nhập cư đưa vào nhiều hơn cho nền kinh tế về thuế hơn họ đưa ra.

  "Nhập cư vào Anh là tích cực, nó làm tăng nền kinh tế và nó làm cho xã hội chúng ta phong phú hơn và đa dạng hơn," Vieru nói. "Ngoài ra, không phải tất cả người di cư đi vào Anh để làm việc tốt nghiệp cấp, họ điền vào vai trò ngay trên thị trường việc làm. Rời EU có thể sẽ có tác động đến các doanh nghiệp muốn thiết lập và phát triển ở Anh, và đó là những gì sẽ có tác động vào thị trường việc làm tốt nghiệp, không nhập cư.

  Làm thế nào Brexit sẽ ảnh hưởng đến khả năng của giới trẻ để đi du lịch ở châu Âu?

  Nhiều người trẻ chọn để mất nhiều năm khoảng cách ở châu Âu hoặc đi du lịch thường xuyên trên lục địa. Các mối đe dọa Brexit đặt ra cho du lịch miễn thị thực là một mối quan tâm đối với một số. Jason Naylor, 19 tuổi, từ Wigan, cho biết: "Cá nhân tôi không thực sự muốn sống hoặc làm việc ở châu Âu mà đi du lịch cho các ngày nghỉ là vô cùng quan trọng đối với hầu hết mọi người và nó sẽ là tuyệt vời để luôn luôn có tùy chọn để sinh sống hoặc làm việc ở đó quá . Tôi nghĩ rằng Brexit sẽ để lại khả năng của chúng tôi đi du lịch, sống hoặc làm việc ở châu Âu trong sự cân bằng. "

  Dunn, một thành viên hội đồng quản trị của Anh mạnh hơn ở châu Âu, cho biết: "thành viên của chúng tôi của Liên minh châu Âu làm cho nó dễ dàng hơn cho những người trẻ tuổi để đi du lịch ở châu Âu. Thị thực ở các nước EU không bắt buộc, và đi du lịch là rẻ hơn vì EU. Giá vé máy bay thấp là do thị trường duy nhất và chi phí chuyển vùng gần đây đã được giảm vì nó, và sẽ được sa thải hoàn toàn vào năm tới. đơn xin thị thực có thể tốn kém và kéo dài, và du khách có thể mất khả năng sử dụng thẻ bảo hiểm y tế châu Âu, để lại chúng với chi phí bảo hiểm cao hơn. "
  Sẽ rời khỏi EU làm cho nó dễ dàng hơn cho những người trẻ tuổi để có được trên các bậc thang nhà ở?

  Chris Grayling, lãnh đạo của Hạ viện, nói với những người ủng hộ trong tháng trước đó đã rời bỏ EU sẽ có nghĩa là những người trẻ tuổi ở Anh có thể nhận được trên các bậc thang nhà ở dễ dàng hơn, do những giới hạn về nhập cư có thể được giới thiệu.Ông cho rằng, giá nhà tăng cao đã gây ra một phần là do di cư tăng lên, và rằng những người trẻ nên xem xét các "hậu quả thực tế" của một cuộc bỏ phiếu để ở lại trong EU.

  Nhưng vẫn còn vận động chống lại các điều kiện tín dụng có thể thắt chặt, làm cho nó khó khăn hơn để có được một thế chấp. Housebuilders có khả năng sẽ làm chậm đầu tư trong khi không chắc chắn tồn tại.

  Darren Mason, 21 tuổi, từ Lancaster, đang lo lắng về sự bất ổn trong thị trường nhà ở sau khi trưng cầu dân ý, mặc dù ông thừa nhận nó có thể làm cho nhà ở giá cả phải chăng hơn. "Nó có thể làm giảm giá theo cung cầu, nhưng nó quá khó để biết chắc chắn liên quan đến toàn bộ cuộc tranh luận," ông nói.
  Điều gì sẽ là ảnh hưởng kinh tế của Brexit trên người trẻ?

  Triển vọng của Brexit đã làm tổn thương pound, và nếu sterling đã giảm đáng kể trong những ngày và tuần trước, nó sẽ có tác động không thể tránh khỏi đối với lạm phát, làm cho chi phí sinh hoạt đắt. mối đe dọa của một ngân sách khẩn cấp George Osborne của sẽ mất hơi xa hơn của nền kinh tế.

  Hiệu quả của Brexit vào nền kinh tế là lý do quan trọng đối với nhiều người trẻ để hỗ trợ vẫn còn. Khi hỏi những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến lá phiếu của mình trong các cuộc trưng cầu, Amelia Heathman, 23 tuổi, đến từ Liverpool là gì, cho biết: "Sức mạnh của nền kinh tế. Tôi nghĩ rằng những tin tức trong tuần này đã chỉ ra rằng các đồng bảng Anh là mạnh hơn trong EU ".

  Cô nói thêm: "Tôi đã đọc rất nhiều về bao nhiêu tài trợ của EU đã có một tác động tích cực trên thị trường, các doanh nghiệp và các ngành công nghiệp và tôi lo ngại về ảnh hưởng Brexit sẽ có ngày này, trên các ngành công nghiệp có khả năng thu hẹp lại, có nghĩa là sẽ có ít công ăn việc làm cho thanh niên.

  >> Nguồn : diễn đàn rao vặt miễn phí uy tìn hàng đầu Việt Nam
Similar Threads: Giới trẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Phần mềm quản lý kinh doanh cho sàn môi giới bất động sản 8/11/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu về giải pháp hệ thống quản lý doanh nghiệp kinh doanh bđs Landsoft 28/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Giới thiệu về giải pháp hệ thống quản lý doanh nghiệp kinh doanh bđs Landsoft 28/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Ảnh hưởng khủng hoảng thế giới đến địa ốc Việt Nam 22/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Thiết kế website giỏi bạn cần những kỹ năng gì 24/5/16