1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giới thiệu website Thích Làm Thêm - Chia sẻ các công việc làm thêm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhphamthe, 4/10/14.

Lượt xem: 122

  1. anhphamthe

    anhphamthe Thành Viên Mới

    Tham gia:
    6/9/14
    Bài viết:
    2
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Biết nhiều bạn có nhu cầu làm thêm, đặc biệt là sinh viên muốn tìm việc làm thêm. Mình ngẫu hứng xuất hiện ý tưởng tạo một website chuyên về các công việc làm thêm cho các bạn tham gia. Nội dung của website được tổng hợp từ một số nguồn trên facebook và từ cả các nhà tuyển dụng tự đăng tải thông tin.

    Nội dung website bao gồm 3 phần chính:
    - Chia sẻ kinh nghiệm làm thêm. Bao gồm cả kinh nghiệm khi xin việc làm, lựa chọn công việc hay là cảnh báo các trung tâm lừa đảo, thiếu trách nhiệm.
    - Các công việc làm toàn thời gian, làm full time dành cho các bạn sinh viên mới ra trường muốn thử sức.
    - Các công việc làm thêm, làm part time phù hợp với các bạn sinh viên, đối tượng dân văn phòng. Các công việc này có mức lương không cao, nhưng giúp đem lại thu nhập.

    Ngoài ra, mình đang có định triển khai thêm mảng tự ứng tuyển CV dành cho các bạn sinh viên, và phần xác nhận nhà tuyển dụng. Việc này sẽ tạo cho các bạn sinh viên muốn làm thêm có thể thấy được sự tin tưởng vào nhà tuyển dụng.
    Mình rất mong và có thể có cơ hội giao lưu hợp tác với cả các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng.

    Địa chỉ website: thichlamthem.com
    Logo: [​IMG]

    Tags: tìm việc làm thêm, tim viec lam them, tìm việc làm part time, tim viec lam part time