1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giới thiệu về máy hút ẩm giá rẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 20/5/16.

Lượt xem: 49

 1. megabuysm

  megabuysm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu về máy hút ẩmMáy hút ẩm là loại máy giúp giảm ẩm cho một không gian nhất định, nghĩa là trong một diện tích nhất định trong một không gian khăng khăng, ta sẽ có một máy hút ẩm có công suất ứng hợp với độ ẩm cấp thiết để chúng ta có thể dùng. Để hiểu thêm về máy hút ẩm ra sao được phân loai như thế nào chúng tôi xin giới thiệu về máy hút ẩm phê duyệt một đôi những khái quát có bản sau.
  [​IMG]


  Máy hút ẩm được phân loại theo 2 dạng chính để chúng ta có thể phân biệt:Máy Hút ẩm Dạng ngưng tụ:Là loại máy hút ẩm cấu tạo theo nguyên lý làm lạnh và ngưng tụ nước rưa rứa như điều hòa phê duyệt block và giàn ngưng tụ. Máy hút ẩm này hoạt động theo nguyên lí hút hơi ẩm trong không khí sau đó đưa qua một hệ thống làm lạnh để làm ngưng tụ thành nước. Khác với điều hòa máy hút ẩm hút ngược không khí vào máy qua giàn lạnh, khi luồng không khí mang hơi nước chạy qua bộ lọc và giàn lạnh sẽ ngưng tụ lại thành nước còn phần không khí còn lại sẽ được thoát ra phía sau máy. Máy hút ẩm loại này có đủ loại công suất từ công suất nhỏ 10 lít/ngày đến các máy hút ẩm công suất lớn 500 lit/ngày, thích hợp với các gian phòng nhỏ gọn đến các công ty và nhà kho lớn , đây là dòng đang được dùng rất nhiều và phổ quát.Máy hút ẩm rotor:Máy hút ẩm rotor là dòng sản phẩm được tạo bởi các bánh rotor được chế tác từ các lớp xen kẽ các tấm phẳng và gấp nếp, được ngâm tẩm với hoạt chất gọi là tấm khô , và tên khoa học thường được gọi là Silica gel . Kết cấu này được định dạng để tạo nên một số lượng lớn các kênh không khí dọc trục chạy song song duyệt y kết cấu, không khí được làm khô khi chạy qua các kênh này. Máy hút ẩm rotor thường có công suất hút ẩm nhỏ từ 10l/ngày đến 50 l/ngày nhưng đổi lại máy lại cho độ chuẩn xác rất cao, được dùng nhiều trong phòng thì nghiệm hoặc ứng dụng cho các phòng ban và kho hàng khi cần độ ẩm chính xác cao để thí nghiệm cũng như bảo quản.ứng dụng của máy hút ẩm:Việt Nam là một nước nhiệt đới gió mùa vì thể lên độ ẩm rất cao, trung bình nền độ ẩm đo được là 80%. Vào mùa mưa phùn độ ẩm còn nên cao hơn rất nhiều bình thường khoảng 90% điều này tạo điều kiện tiện lợi cho ẩm mốc phát triển Ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người cũng như các thiết bị sản xuất đặc biệt là các thiết bị điện tử . do vậy một máy hút ẩm sẽ có tác dụng cân bằng độ ẩm, tránh ẩm mốc và các sinh vật ẩm mốc gây ra giúp chúng ta có thể bảo quản các thiết bị trong nhà như máy ảnh, tivi, máy tính ….. Ngoài ra trong ngành công nghiệp như sinh sản tăm tre, hương đốt, thức ăn chăn nuôi, vải, may mặc… và nó cũng được dùng nhiều trong các kho bảo quản.Trên đây chúng tôi giới thiệu về máy hút ẩm với những thông tin khái quát nhất để các bạn hình dong ra được công dụng và chức năng của một máy hút ẩm , cần thêm thông báo chi tiết về sản phẩm các bạn hãy can hệ với chúng tôi …….. các bạn sẽ có nhịp trải nghiệm sản phẩm một các rõ nét nhất.
Similar Threads: Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Giới thiệu nguồn gốc sản phẩm bể rửa gia nhiệt 11/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Giới thiệu giải pháp ERP phần mềm quản trị 3S 7/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Hân hạnh giới thiệu đến các bạn những món ăn có thể trị được mụn 29/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Giới thiệu căn hộ Everville quận Bình Tân 12/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Giới thiệu về game bài binh online 10/8/16