1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Giới thiệu về đầu ghi hình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhthinh89, 28/9/15.

Lượt xem: 67

 1. anhthinh89

  anhthinh89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/1/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  hà nội
  Giới thiệu về đầu ghi hình

  Đầu ghi hình là loại thiết bị camera an ninh công nghệ cao không giống như loại DVR được sử dụng trong nhà của bạn để ghi lại phim hay truyền hình cáp.

  DVR là tên viết tắt của Digital Video Recorder được gọi là đầu ghi hình.

  Đầu ghi hình là loại thiết bị an ninh công nghệ cao không giống như loại DVR được sử dụng trong nhà của bạn để ghi lại phim hay truyền hình cáp.

  Đầu ghi hình của thiết bị an ninh cho phép được sử dụng và lưu giữ cảnh quay camera có thể từ một hoặc nhiều camera quan sát .

  Có nhiều loại đầu ghi hình DVR như đầu ghi analog lấy một ví dụ đầu ghi của VT-4800S là loại đầu ghi 4 kênh hay đầu ghi VT-8800S là loại đầu ghi 8 kênh, 16 kênh, 32 kênh… , mỗi kênh tương ứng lắp được một mắt lắp camera khu công nghiệp. Dòng đầu thu của dahua loại HDCVI ví dụ như HCVR-5104H là loại đầu ghi hình HDCVI 4 kênh, chế độ xem hình thời gian thực full HD 1080P tất cả 4 kênh, chế độ ghi hình thời gian 720P tất cả các kênh, cổng ra VGA và HDMI đồng thời, cổng ra VGA và HDMI đồng thời, giao diện mạng lưới và tính năng tìm kiếm xem lại thông minh, hỗ trợ xem được qua cả điện thoại iPhone, iPad…