Toàn Quốc Giới thiệu ưu nhược điểm của khóa phun xăm đẳng cấp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangphuong, 10/3/16.

Lượt xem: 73

 1. hoangphuong

  hoangphuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/9/15
  Bài viết:
  133
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Phun xăm thẩm mỹ là một kĩ thuật làm đẹp khá tinh xảo. Khi thực hành phun xăm cho khách, chuyên viên tại trường dạy phun xăm thẩm mỹ sẽ dùng máy xăm chuyên dụng có gắn đầu kim siêu nhỏ để thêu, vẽ tỉ mỉ trên môi, chân mày, tạo nên những đường nét, màu sắc đẹp thiên nhiên. Ngoài việc dựa trên yêu cầu của khách hàng hay mẫu có sẵn, chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp cũng cần có khiếu thẩm mỹ và khả năng sáng tạo để định hình trạng mắt, môi và tạo dáng, tô màu sao cho đẹp nhất, thích hợp với khách hàng nhất.
  Nguồn : http://chobmt.vn/cho-linh-tinh/38813-thong-ke-dac-diem-ve-khoa-phun-xam-chuyen-nghiep.html
  [​IMG]
  Học phun xăm - Phun xăm lông màytại trường dạy xăm chân mày
  Vậy Dạy nghề phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Vẫn có một địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ chẳng những bảo đảm chất lượng tốt mà còn mang thứ hạng quốc tế. Đó chính là Học viện thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Tại đây, dạy phun xăm thẩm mỹ là một chuyên ngành được chúng tôi rất chú trọng. Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp bậc nhất.

  Các Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ mọc lên càng ngày càng nhiều, có thể tìm thấy các khóa học phun xăm ở bất cứ thẩm mỹ viện hay salon làm đẹp nào. Tuy nhiên thực tại hiện thời là các khóa học Phun xăm tại các salon nhỏ đều do chính những người thợ hay chủ salon tự đào tạo học viên, do đó chất lượng dạy và học không thực thụ bài bản, chất lượng

  Học phun thêu tại học viện Bích Nguyệt tốt nhất Hà Nội

  1. Kỹ thuật Phun, Xăm, Điêu khắc lông mày.
  - Phun tán chì 3D.
  - Phun tán chì Hàn - Thái.
  - Phun thêu Hàn - Thái.
  - Phun thêu 3D tán chì.
  - Điêu khác 6D.

  2. Kỹ thuật Phun thêu mí mắt.
  - Phun mí Hàn Quốc.
  - Phun mí lụa 3D (Phun mở trong mắt).
  - Nối mi tơ lụa Hàn Quốc.

  3. Kỹ thuật Phun xăm môi.
  - Phun môi thường.
  - Phun môi 3D phủ bóng.
  - Phun môi 3D Collagen, pha lê.
  - Phun môi xí muội.
  Có rất nhiều trọng điểm làm đẹp liên tiếp gọi điện đặt nhân sự tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt. Chính nên chi chúng tôi cũng cam kết giới thiệu việc làm 100% cho học viên sau tốt nghiệp. Tham gia lớp học phun xăm thẩm mỹ tại Học viện Bích Nguyệt chính là một chọn lựa khôn ngoan cho con đường mai sau của bạn.