1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giới thiệu trò chơi máy bóng rổ trong khu vui chơi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 27/7/16.

Lượt xem: 24

 1. vyvybmt

  vyvybmt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Giới thiệu trò chơi máy bóng rổ trong khu vui chơi

  Trò chơi máy bóng rổ là một trò chơi vận động khá đơn giản ở các khu vui chơi trẻ em. Khi cho xu vào máy thì máy sẽ bắt đầu khởi động, những quả bóng rổ sẽ tràn ra và nhiệm vụ của người chơi là ném bóng vào rổ đang đi động. Trò chơi khá đơn giản nhưng lại mô phỏng gần giống hệt như trò bóng rổ thực tế, nhưng nó có sức hút không chỉ với những tín đồ bóng rổ mà có sức hút với tất cả các bạn nhỏ yêu vận động.


  Không kể các em nhỏ, người lớn cũng khá yêu thích game này, nhất là có sự thi đua cạnh tranh giữa hai người bạn với nhau, cảm giác sẽ rất kích thích và lí thú. Có nhiều loại máy bóng rổ khác nhau, có loại kích thước nhỏ dành cho trẻ em nhỏ, và có loại kích thước lớn với rổ lắp đặt cao hơn dành cho các em lớn hơn hoặc người lớn tham gia.
  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  Game bóng rổ là trò chơi vận động giúp chúng ta dễ dàng giải tỏa stress, vừa giúp các bé luyện khả năng quan sát và ném bóng. Máy lại thường ít hỏng hóc nên nếu kinh doanh khu vui chơi, không nên bỏ qua máy game bóng rổ dễ dàng thu hút khách hàng như thế này.
Similar Threads: Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu giải pháp đồng bộ cho nguồn nước sạch Thứ năm lúc 09:33
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu cách điều trị búi trĩ lòi ra ngoài sau sinh 12/1/17
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu công việc của một gia sư cận phải làm là gi? 6/1/17
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu về phẫu thuật thu gọn núm vú 3/1/17
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 Gói giới thiệu tại châu Âu 28/12/16