Toàn Quốc Giới Thiệu GPLD TTT

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi visare1203, 15/3/14.

Lượt xem: 130

 1. visare1203

  visare1203 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/3/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN BẢO LỘC
  Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ liên quan đến các giấy tờ thủ tục của người nước ngoài tại Việt Nam với một số dịch vụ chính như: Dịch vụ giấy phép lao động, thẻ tạm trú, Đổi bằng lái xe cho người nước ngoài tại Việt Nam, Lý lịch tư pháp, Lý lịch tư pháp hợp pháp hóa tại Trung Quốc. Công ty đã có những trải nghiệm lớn, công tác phục vụ chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn, giúp quý khách hàng luôn hài lòng khi đến hợp tác với công ty.

  Sau đây xin giới thiệu một số dịch vụ của công ty.

  DỊCH VỤ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG+THẺ TẠM TRÚ

  Về thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, CTY TNHH Bảo Lộc có một số trao đổi như sau:

  I. Điều kiện xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam

  1. Đủ 18 tuổi trở lên;

  2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc;

  3. Không có tiền án về tội vi phạm an ninh quốc gia; không thuộc diện đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hình phạt hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài.

  Lưu ý: Đối với người nước ngoài xin vào hành nghề y, dược tư nhân, trực tiếp khám, chữa bệnh tại Việt Nam hoặc làm việc trong lĩnh vực giáo dục, dạy nghề phải có đủ điều kiện theo quy định của pháp luật Việt Nam về hành nghề y, dược tư nhân hoặc về giáo dục, dạy nghề.

  II. Hồ sơ xin cấp mới Giấy phép lao động cho người nước ngoài.

  1. Bản sao Giấy phép hoạt động của đơn vị (Có dấu Công chứng nhà nước)

  Ví dụ: Giấy chứng nhận đầu tư của Công ty có vốn đầu tư nước ngoài; Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; hoặc Giấy phép hoạt động của Chi nhánh, Văn phòng Đại diện của các công ty, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam…..

  - Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động của người sử dụng lao động theo Mẫu 04

  - Phiếu đăng ký dự tuyển lao động của người nước ngoài theo Mẫu số 1 đối với trường hợp người nước ngoài được tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam tuyển dụng theo hình thức hợp đồng lao động;

  Các trường hợp khác thì gồm các Văn bản sau:

  - Văn bản của doanh nghiệp nước ngoài cử người nước ngoài sang làm việc tại hiện diện thương mại của doanh nghiệp nước ngoài trên lãnh thổ Việt Nam đối với trường hợp người nước ngoài di chuyển trong nội bộ doanh nghiệp;

  - Hợp đồng ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài đối với trường hợp người nước ngoài làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài không có hiện diện thương mại tại Việt Nam vào Việt nam thực hiện các hợp đồng kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể thao;

  - Giấy chứng nhận của tổ chức phi chính phủ nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam đối với trường hợp người nước ngoài đại diện cho tổ chức phi chính phủ nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.

  2. Phiếu lý lịch tư pháp do cơ quan có thẩm quyền của nước mà người nước ngoài cư trú trước khi đến Việt Nam cấp. Trường hợp người nước ngoài hiện đã cư trú tại Việt Nam từ đủ 06 tháng trở lên thì chỉ cần phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp tỉnh, thành phố của Việt Nam nơi người nước ngoài đang cư trú cấp. Thời điểm phiếu lý lịch tư pháp được lập không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động.

  3. 3. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc tại Việt Nam

  Thời điểm phiếu khám sức khỏe được lập không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động

  Trường hợp người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam thì do Bệnh viên Đa khoa cấp tỉnh (Ví dụ như Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Đồng Nai, Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Bình Dương, Vũng Tàu, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Dương …………)

  Riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thì người lao động làm theo chỉ dẫn sau:

  Tại Hà Nội thì khám sức khỏe tại một trong 05 Bệnh Viện sau:

  - Bệnh viên Bạch Mai;

  - Bệnh Viên Đa khoa Xanhpon;

  - Bệnh Viện E Hà Nội

  - Bệnh Viện quốc tế Việt Pháp;

  - Phòng khám đa khoa International SOS – Công ty liên doanh OSCAT Việt Nam)

  Tại TP. Hồ Chí Minh thì người lao động có thể khám sức khỏe tại một trong 05 bệnh Viên sau đây:

  - Bệnh viện Chợ Rẫy;

  - Phòng khám đa khoa quốc tế Columbia;

  - Bệnh viện Thống Nhất;

  - Bệnh viện Việt – Pháp;

  - Phòng khám đa khoa quốc tế International SOS.

  4. Một trong các văn bản chứng nhận trình độ chuyên môn, kỹ thuật tương ứng với các trường hợp sau:

  - Chứng nhận về trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao của người nước ngoài bao gồm bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động;

  - Giấy xác nhận ít nhất 05 (năm) năm kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý được cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài xác nhận và phù hợp với công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động đối với trường hợp người nước ngoài là nghệ nhân những ngành nghề truyền thống hoặc người có kinh nghiệm trong nghề nghiệp, trong điều hành sản xuất, quản lý nhưng không có chứng chỉ, văn bằng công nhận.

  - Bản liệt kê các câu lạc bộ bóng đá mà cầu thủ đã tham gia thi đấu hoặc chứng nhận của câu lạc bộ mà cầu thủ đã tham gia thi đấu liền trước đó đối với trường hợp người nước ngoài được tuyển dụng làm cầu thủ bóng đá cho các câu lạc bộ bóng đá tại Việt Nam.

  5. 03 (ba) ảnh mầu (kích thước 3cm x 4cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 (sáu) tháng tính từ thời điểm người nước ngoài nộp hồ sơ.

  *Để Thuận Lợi Cho Qúy Khách Hàng Công Ty TNHH Thủ Tục Việt Chỉ yêu cầu khách hang cung cấp Bằng Đại Học hoặc 5 năm kinh nghiệm hợp pháp hóa lãnh sự tại nước sở tại,còn tất cả giấy tờ lien quan như trao đổi ở trên công ty Thủ Tục Việt sẽ giúp quí khách hoàn tất.
  Thời gian :3 tuần làm việc  DỊCH VỤ ĐỔI BẰNG LÁI XE CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM


  Là một công ty chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển đổi giấy phép lái xe,gia hạn visa ,cấp mới chuyển đổi visa,dịch vụ thẻ tạm trú ,giấy miễn thị thực,giấy phép lao động cho người nước ngoài đang sinh sống hoặc làm việc tại việt nam,hoặc những người nước ngoài đang có kế hoạch đến việt nam

  Chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài(mặt hộ chiếu bản photo,visa việt nam còn hạn bản photo,giấy phép lái xe nước ngoài bản gốc,4 hình 3/4 nền trắng).
  thời gian làm việc 3 tuần(1 tháng)

  Lưu ý:như quý khách hàng đã biết để đổi được bằng lái xe cho người nước ngoài tại việt nam,bên phía việt nam dựa theo visa hoặc thẻ tạm trú của người nước ngoài tạiviệt nam,nhưng khi đến với Thủ Tục Việt khách hàng chỉ cần cung cáp giấy phép lái xe phía công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách đổi .

  _Thời hạn của giấy phép lái xe dụa trên ngày sử dụng của bằng vidu: thời hạn bằng lái xe của quý khách hàng là 10 năm đã sử dụng 3 năm sang phía vn sẽ đổi được 7 năm


  Mọi chi tiết xin liên hệ Nguyễn Đăng Thái sđt:0945.050.060.
  Địa chỉ: Phòng 901 Chung cư M3-M4 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.