Toàn Quốc Giới thiệu giống hồng tree rose được nhập về Việt Nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranminhthuy.hh, 26/2/16.

Lượt xem: 45

 1. tranminhthuy.hh

  tranminhthuy.hh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/1/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hoa hồng tree rose một số giống hiện nay đang được nhập khẩu từ nước ngoài, bài viết này

  Thế hệ hoa hồng tree rose mới Các thế hệ tiếp theo trong thế giới hồng tree rose, tính năng đầy đủ, đôi, hoa tree rose màu đỏ với cổ điển dạng tầng, các cánh được xếp sen kẽ nhau, cây đảm bảo cho hoa đẹp và đảm bảo chắc chắn cây sẽ cho bạn thấy một giá trị không gian đích thực khi sử dụng. Cũng như đề kháng với đốm đen như ban đầu Knock Out và có cùng một chu kỳ nở hoa liên tục, với sức chịu đựng mùa đông tốt hơn một chút. Chống nhiều loại sâu bệnh là tốt. Cây có tán lá tím-xanh hấp dẫn. Khu Hardy 4. Flower Size: 1 1/2 "Fragrance: Không Hyridizer: Radler, 200

  Tree rose PPAF Một trong những người chiến thắng và Hội này chỉ trong năm 2010. Vì vậy, rất đặc trưng thú vị, và như tên gọi của nó, siêu dễ dàng để phát triển! Giống như một salad quả rực rỡ cho cảnh quan, các sắc thái tự chảy, xoáy của xoài cam, đào, hồng và hình thức hoa mật ong-mơ đó là vỏ sò, xù và cổ điển xoắn. Tròn, cây rậm rạp được làm đầy với lá xanh bóng siêu phản chiếu các sắc thái xoáy hoàng hôn của, cụm hoa thơm lớn. Tree rose Với khả năng kháng bệnh đã được chứng minh, sức sống và năng lượng hoa, bạn không thể nói 'không' với món ngon lành này mà thực hiện rất tốt trong nhiều loại khí hậu và điều kiện. Kích thước hoa:. 3-1 / 2 "Nước hoa:. Moderate trái cây Hybridizer: Harkness, 2010.

  tree roses Hybridizer Tom Carruth có màu này hồng bí ẩn, và vì vậy nó là, với tông màu của mận tím đậm rửa sạch với một đám mây khói oi bức. Những bông hoa rất đôi với hình thức cũ và một mùi thơm đinh hương cay mạnh mẽ như vậy nó gần như bát bạn hơn. Một khu vườn tâm điểm quyến rũ mà giữ nhận được tốt hơn nữa nó được thành lập. Kích thước hoa:. 5 "Nước hoa:. Mạnh đinh hương cay Hybridizer: Carruth, 2006.

  Tree rose Hacienda, Red 'n' thơm Cuối cùng một màu đỏ thơm hoa hồng! Những bông hoa của lính cứu hỏa là lúc mạnh mẽ, giàu màu đỏ và tuyệt vời mùi thơm. Đây thẳng trận trà lai trở lại bệnh tật và những bông hoa, đúng như tên gọi, giữ lên tốt ngay cả ở nhiệt độ cao. hoa hồng đỏ thơm không đi xuống con đường rất thường xuyên vì họ mang bệnh như hành lý. Điều này chống lại tất cả chúng với phun tối thiểu. Giữ ống lửa cuộn lại và lưu trữ. Điều này sẽ làm cho một món quà tuyệt vời cho lính cứu hỏa yêu thích của bạn. Các nhà tài trợ đầu tiên tăng của 'Remember Me' quỹ vườn để vinh danh các nạn nhân của 9-11. Mùi thơm: Mạnh mẽ, ngọt ngào. Kích thước hoa: 4-6. "Hybridizer: Orard, 1999.