Toàn Quốc Giới thiệu giống cây mới, cây Việt quất cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranminhthuy.hh, 18/7/16.

Lượt xem: 38

 1. tranminhthuy.hh

  tranminhthuy.hh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/1/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Cây việt quất một số thông tin về cây Việt quất

  Nước của cây Việt quất để giữ cho hệ thống rễ blueberry nông ẩm, đó là điều cần thiết. Bôi một lớp 2-4 inch của dăm gỗ, mạt cưa hoặc thông kim tiêm sau khi trồng.

  Cung cấp 1-2 inches nước mỗi tuần cho cây giống vIệt quất mới trồng. Xem thêm http://chohoaviet.com/cay-viet-quat-cay-an-qua-doc-dao/

  Trong bốn năm đầu tiên sau khi trồng, không cần phải tỉa bụi cây việt quất. Từ đó về sau, cắt tỉa là cần thiết để kích thích sự tăng trưởng của các chồi mới sẽ đơm hoa kết trái mùa sau.

  Treo lên lưới hơn chín quả việt quất, đến nỗi chim sẽ không làm đi với toàn bộ cây trồng.

  Tỉa cây vào cuối mùa đông, tốt nhất là trước khi tăng trưởng bắt đầu.

  Về giống highbush, bắt đầu bằng việc cắt giảm lớn, loại bỏ gỗ mà là hơn sáu tuổi, rủ xuống đất, hoặc tràn ngập các trung tâm của các bụi cây. Cũng loại bỏ cành thấp trồng mà hoa trái sẽ chạm đất, cũng như cành cây khẳng khiu.

  Có thể nói đây là dòng cây ăn quả độc đáo. Xem thêm về cây ăn quả
  http://chohoaviet.com/cay-cong-trinh/cay-an-qua/

  quất lowbush Prune bằng cách cắt giảm tất cả bắt nguồn từ tầng trệt. cây tỉa sẽ không chịu mùa giải sau đó cắt tỉa, nên tỉa một nửa khác nhau của một trồng mỗi hai năm (hoặc một phần ba khác nhau của một trồng mỗi ba năm).

  Không cho phép các bụi cây để sản xuất trái cây cho các cặp vợ chồng đầu tiên của năm. Pinch lại hoa, điều này sẽ giúp kích thích tăng trưởng.