1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giới thiệu giao diện phần mềm quản lý bán hàng Master Pro

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 25/1/16.

Lượt xem: 47

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Phần mềm quản lý bán hàng Master Pro hay còn được gọi dưới 1 tên khác là giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp hiện đại của công ty phần mềm HOSCO, áp dụng công nghệ đa nền tảng tiên tiến và Cloud Computing (Điện toán đám mây), có đầy đủ tất cả các nghiệp vụ cả Bán hàng, Kế toán, Nhân sự và Quản lý quan hệ khách hàng, được hàng nghìn khách hàng sử dụng đánh giá là sản phẩm hiện đại và chuyên nghiệp nhất trên thị trường phần mềm bán hàng hiện nay.

  [​IMG]

  Master Pro là Cầu nối giữa doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ và khách hàng
  Phần mềm bán hàng Master Pro được phát triển từ nền tảng sản phẩm của nước ngoài, được gia công phù hợp với đặc thù kinh doanh bán lẻ và các chế độ bán hàng của Việt Nam. Với hơn 5000 khách hàng đang tin tưởng và thường xuyên sử dụng, hiện nay, phần mềm Master Pro này được đánh giá là sản phẩm có uy tín và thương hiệu mạnh về lĩnh vực phần mềm bán hàng.


  [​IMG]

  Công nghệ sử dụng trong phần mềm Bán hàng Master Pro. và những tính năng nổi bật
  ♦ Phần mềm bán hàng Master Pro có giao diện phần mềm quản lý tùy chỉnh theo từng đối tượng người dùng, hiện tại được mặc định giống với Microsoft Office 2010.

  ♦ Nhờ sử dụng công nghệ đa nền tảng nên Master Pro vừa chạy được trên Desktop vừa chạy được trên các thiết bị di động Smartphone. Đây là một trong những đột phá mới nhất của ngành công nghiệp phần mềm.
  ♦ Ngoài ra, với những gói nâng cao, chúng tôi đã tích hợp sẵn những chức năng phụ trợ, nhưng Call Center, quản lý hành trình, quản lý phân phối, quản lý đầu số…
Similar Threads: Giới thiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu giải pháp đồng bộ cho nguồn nước sạch Thứ năm lúc 09:33
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu cách điều trị búi trĩ lòi ra ngoài sau sinh 12/1/17
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu công việc của một gia sư cận phải làm là gi? 6/1/17
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu về phẫu thuật thu gọn núm vú 3/1/17
Trò chuyện linh tinh Lexus ES 350 Gói giới thiệu tại châu Âu 28/12/16