1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giới thiệu các loại rượu ngoại johnnie walker, Chivas, Macallan,Ballantines... ngon rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi phuonghong9218, 3/1/14.

Lượt xem: 211

 1. phuonghong9218

  phuonghong9218 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/1/14
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  zxvsdv
  Hiện nay các dòng rượu ngoại đang tràn ngập vào thị trường và càng trở nên sôi động hơn khi vào mùa tết 2014 .Bài viết này mình cung cấp trang bị các thông tin cơ bản về các dòng rượu ngoại đang được ưa chuộng và rất nổi tiếng trên thế giới.
  1.Giá rượu johnnie walker-Thông tin
  Giá rượu johnnie walker:
  http://giaruoungoai.info/johnnie-walker/
  Johnnie Walker là cái tên quá nổi tiếng trong lãnh vực sản xuất và phân phối rượu whisky trên toàn thế giới. Có một phép tính như thế này để cho thấy sự nổi tiếng số một của thương hiệu ông già chống gậy trên cả thương hiệu Coca cola: nếu lấy dân số trên thế giới chia cho số lượng chai rượu bán ra của hãng thì cứ mỗi 50 người chia nhau quyền sở hữu 1 chai rượu.
  Một số sản phẩm đặc trưng như :


  [​IMG]
  Red Label (nhãn đỏ)
  [​IMG]
  Black Label (nhãn đen)

  2.Giá rượu Chivas:
  Chivas Brothers với niềm đam mê và tham vọng lớn đã tạo ra huyền thoại Chivas Regal. Loại Whisky ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên Thế giới.
  Nữ hoàng Victoria bắt đầu thiết đãi khách ở Balmoral – Scotland, ngay lập tức họ tính kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy có thể cung cấp các thực phẩm tốt nhất, rượu mùi và rượu mạnh tuyệt nhất.
  Giá rượu Chivas:http://giaruoungoai.info/chivas/


  Một số sản phẩm như:
  [​IMG] [​IMG]
  3.Giá rượu Macallan
  Một số sản phẩm đặc trưng:Việc luôn tìm kiếm sự hoàn hảo một cách đầy nhiệt huyết của các bậc thầy này đã đảm bảo chất lượng nhất quán của thương hiệu Macallan từ năm 1824. Ngày nay ông Bod Dalgarno, người làm rượu Macallan và ông George Espie, người sản xuất các thùng rượu Macallan là hiện thân của sự tận tụy và đỉnh cao nghề nghiệp được tích lũy và phát triển qua nhiều thế hệ.


  Giá rượu Macallan:http://giaruoungoai.info/macallan/
  [​IMG][​IMG]
  4.Giá rượu Ballantines
  Một trong những cách thú vị để kết thúc một ngày là thưởng thức một ly Ballantines. Mạnh mẽ và thư giãn, Ballantines là một loại rượu được sản xuất từ ngũ cốc bằng cách lên men và chưng cất
  Giá rượu Ballantines:http://giaruoungoai.info/ballantines/
  Một số sản phẩm như :


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  5.Giá rượu Glenmorangie
  Sau hơn 200 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Glenmorangie đã làm nức lòng cả thế giới sành rượu cũng như người tiêu dùng trên khắp các châu lục.


  Giá rượu Glenmorangie:http://giaruoungoai.info/Glenmorangie/
  Một số sản phẩm rượu:


  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  6. Giá rượu Classic Malt
  Ngày nay, rượu Classic Malt không chỉ có mặt trong những địa điểm kinh doanh rượu mà nó có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới.Cái tên Classic malt không còn xa lạ với tất cả những ai sành rượu ngoại
  Giá rượu Classic Malt:http://giaruoungoai.info/classic-malt/
  7.Rượu SINGLE MALT
  Rượu single malt chỉ được làm từ một loại mạch nha duy nhất . Mạch nha đơn cất thường nhiều khói & hương vị phong phú hơn các dòng pha trộn . Nhiều yếu tố tạo nên sự khác biệt cho single malt từ mùi hương, vị, màu sắc & cảm giác, cách whisky lưu lại .


  Giá rượu Single Malthttp://giaruoungoai.info/single-malt/
  [​IMG] [​IMG]
  8. Rượu Blended Whisky
  Rượu Blended Whisky là loại Rượu mạnh có được nhờ sự chưng cất của quá trình lên men từ Ngũ cốc, có nồng độ cồn từ 40% - 45%, phục vụ với đá hoặc không đá (phục vụ bằng ly Rock) hoặc với các thành phần khác (phục vu bằng ly Hiball – Collin) không bao giờ phục vụ với chanh
  giá rượu Blended Whisky :http://giaruoungoai.info/blended-whisky/
  9.Rượu Singleton
  Rượu Singleton đặc trưng với hương vị êm dịu, đậm đà và hài hòa đến tuyệt hảo. Đó là nét đặt trưng của Singleton, lọai single malt whisky của vùng Glen Ord chỉ dành riêng cho những ai biết tận hưởng những điều giản dị đến tuyệt vời trong cuộc sống. Đây thật sự là món quà đầy thiện chí cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người thân yêu của bạn.


  Giá rượu Singletonhttp://giaruoungoai.info/singleton/
  [​IMG][​IMG]
  10.Rượu Remy Martin
  Sản phẩm rượu Remy Martin mang tên một doanh nhân Remy Martin là người duy nhất trồng nho trong bốn nhà buôn rượu nổi tiếng lúc bấy giờ. Là một thương gia khôn khéo với nhiều sáng tạo, ông mau chóng phát triển những ruộng nho đang có và cho dự trữ thật nhiều rượu nguyên chất “eau-de-vie” tới tuổi. Ông rất được kính trọng và giàu có vào năm ông được 64 tuổi, khi đang chuẩn bị về hưu thì cậu Pierre, con trai của ông qua đời.


  Giá rượu Remy Martin: http://giaruoungoai.info/remy-martin/[​IMG]
  Hiện nay các dòng rượu ngoại chính hãng nhập khẩu luôn được cập nhật về giá cả và được phân phối bởi giaruoungoai.info.Bạn có thể truy cập link để biết thêm chi tiết:http://giaruoungoai.info/
  tag:rượu ngoại, giá rượu ngoại,rượu ngoại chính hãng,Giá rượu johnnie walker,Giá rượu Chivas,Giá rượu Macallan,Giá rượu Ballantines,Giá rượu Hennessy,Giá rượu Glenmorangie,Giá rượu Classic Malt,Giá rượu Single Malt,Giá rượu Blended Whisky,Giá rượu Volka ngoại,Giá rượu vang ngoại,Giá rượu Singleton,Giá rượu Remy Martin,Giá rượu Bailey's