Hà Nội Giới thiệu các dòng máy ổn áp Lioa với công suất khác nhau

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi TechViet123, 14/4/14.

Lượt xem: 134

 1. TechViet123

  TechViet123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/14
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  hà nội
  Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và sử dụng các thiết bị điện, ổn áp trên địa bàn TP. Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Việt Nam – Techviet chuyên các sản phẩm về điện máy. Công ty chúng tôi bán các chủng loại ổn áp có mặt trên thị trường như lioa 10kva, 7kva, 15 kva, lioa 5kva, ……..
  Với tình trạng thị trường mua bán ổn áp ngày càng tăng nhanh, đại lý TechViet đã và đang mở thêm một số điểm bán cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết bị ổn áp Standa - Lioa, phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất - thuận tiện nhất. ĐT: 0433.995.203 | Hotline: 0997775748 – 0982.591.046
  Trong thời buổi kinh tế suy thoái, khi mua bất cứ sản phẩm, dịch vụ gì người tiêu dùng đều phải cân nhắc, so sánh xem giá bán ở đâu rẻ nhất, hàng ở đâu bán tốt nhất, với mỗi loại sản phẩm sẽ só giá và chất lượng khác nhau, chẳng hạn với các loại lioa 15kva, 5kva, 10kva sẽ có các loại giá khác nhau và công suất sử dụng cũng khác nhau. Nếu phải đi dọc các con phố, tìm kiếm từng cửa hàng bán ổn áp, rồi gửi xe, vào hỏi giá của sản phẩm thì thật sự mất công sức, mất thời gian vô cùng. Nếu có kiên nhẫn lắm cũng chỉ đi được vài ba cửa hàng, showroom là cùng. Chưa kể, khách hàng còn có nguy cơ đối mặt với những rủi ro như bị người bán hàng chèo kéo, quở trách thậm chí chửi bới, vì hỏi giá mà ko mua hàng. Chính người viết bài này cũng từng nhiều lần bị chửi bới vì dám vào cửa hàng hỏi giá mà không mua hàng. Bây giờ thì thật đơn giản, chỉ cần máy tính có kết nối tìm kiếm những sản phẩm mình định mua rồi gọi điện đặt hàng, trong khoảng vài giờ là bạn đã có một món đồ như ý. Với phương châm của công ty chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn mua các sản phẩm ổn áp Standa 1kva , 5kva, 7,5 kva, 50kva, và các loại ổn áp lioa 5kva, 10kva, 15kva.
  Bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp các địa chỉ đáng tin cậy một cách nhanh nhất.