Giày Sneaker TenNis Bóng Rổ Hàng Hiệu Cao Cấp

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi thucdiaoc, 30/6/16.

Lượt xem: 30

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Diadora lặng lẽ chuẩn bị cho sự xuất hiện giay sneaker của mùa xuân qua một gói đầy màu sắc gồm Diadora N9000 Red Poppy và V7000 vàng rơm. Các N9000 là trung tâm của chiến thắng lại một chiến lược thị trường có thể Diadora đã có một số đặt sang một bên và sẽ được vào dịp gói này được hỗ trợ bởi một V7000 có danh tiếng là không ai sánh kịp. Các N9000 đã có thể hình thứ ba cặp Cờ Gói cả sự kết hợp màu đỏ / xanh mặc quần áo da lộn trên của cô, lưới và nylon gợi lên lá cờ Bồ Đào Nha. V7000 cho một phần của nó có lộn trên và da giày sneaker nam nhuộm một liên minh màu be / màu đỏ tất cả nghỉ ngơi trên một đế trắng.
  [​IMG]
  Các bóng đá Euro tiếp cận giày sneaker là gì Nike và nhẹ nhàng bắt đầu định vị mình như một đối tác lớn của sự kiện này với việc phát hành của Nike mới SB Dunk cao Tricolor tự hào mặc tricolor. Khó khăn để giải thích sự lựa chọn của một mô hình SB phạm vi không có tất cả các yếu tố cần thiết, nhưng người ta có thể dễ dàng nghĩ rằng các công ty Mỹ muốn cũng làm cho di chuyển để cung cấp cho nổi bật các cảnh cửa hàng skate Paris bằng cách mở tối cao . Dù sao, với một chủ nghĩa Sô vanh giả định, các tricolor hoàn hảo ăn mặc một cao Dunk mà là nhiều hơn bao giờ hết trong kế hoạch giày sneaker nữ Nike .Mô hình này mặc cho dịp này một tinsel swoosh vàng da và một đế ngoài trong suốt cho phép bạn yêu cầu màu sắc của bạn cho đến khi đế ngoài.
  Đối với những người chưa biết, adidas NMD_C1 này là sự kết hợp của các NMD_R1 và sa mạc khởi động. Nhiều nhà sản xuất giày sneaker trắng của các thương hiệu khác đã nhiều lần sử dụng lắp ráp giữa thể thao và giản dị. Các gốc của chukka này là cao hơn so với bản gốc, lưới thoáng khí màu đen, chỉ có hai mắt với ren ngắn tô điểm cho các vamp. Việc duy nhất luôn luôn là được sử dụng trên một trước đó, với công nghệ Boost, và mặc quần áo trong phích cắm màu đỏ và màu xanh như tên đầu tiên NMD.
  Sau khi colorways đầu ra có gần một tháng nay, không ít hơn bốn bóng mới được lên kế hoạch cho ngày mai. Phiên bản đầu tiên được trình bày opts cho một "năng lượng mặt trời đỏ" pha trộn với màu trắng và màu xám. Thứ hai là một kết hợp của kaki, ô liu và màu đen, thứ ba là một gradient màu trắng, đen và kèm theo "Legend Blue", một màu xanh mà kéo giày sneaker màu xám. Và cuối cùng là quảng cáo cuối cùng của đơn sắc màu xanh, "Collegiate Hải quân" và "Clear Sky", kèm theo màu trắng.
Similar Threads: Giày Sneaker
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Những mẫu giày sneaker nike mới nằm 2016 7/7/16
Thời Trang-Làm Đẹp Shop Giày Sneaker Nike Adidas Ở Đâu TPHCM 29/6/16
Thời Trang-Làm Đẹp Mua Giày Sneaker Chính Hãng Ở Đâu TPHCM 27/6/16
Thời Trang-Làm Đẹp Mẫu Giày Sneaker Hàn Quốc Nữ Đẹp Giá Rẻ 27/6/16
Thời Trang-Làm Đẹp Shop Giày Sneaker Nữ Nike Đẹp Ở TPHCM 2016 25/6/16