1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giày da nam cao cấp được làm từ chất liệu thật và giả

Thảo luận trong 'Giày Dép - Ba Lô - Túi Sách' bắt đầu bởi lam.px1808, 11/8/16.

Lượt xem: 20

 1. lam.px1808

  lam.px1808 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chất liệu da thật là gì?

  Trên nhãn mác, những loại giầy da lười nam cao cấp thật được ký hiệu bằng các chứ như sau: genuine leather (da bò), real leather, genuine leather, 100% leather… Da thật còn có tên gọi khác là da thuộc, là sản phẩm được lấy trực tiếp từ da động vật, sau đó trải qua quá trình xử lý, gia công biến thành một loại nguyên liệu. Đó là những sản phẩm được làm từ da thật, còn những sản phẩm da giả thường có 2 loại chính đó là được tổng hợp từ simili và PU.
  [​IMG]
  PU: là loại chất liệu dùng để làm giả giay nam hai phong cao cấp, có độ mềm mại và nếu quý khách không kiểm tra kỹ càng trước khi mua thì nhiều người chắc chắn sẽ bị nhầm lẫn chúng với những sản phẩm được làm từ da thật. Nhưng, nguồn gốc khác nhau thì chất lượng không thể giống nhau được, sau một thời gian sử dụng chất lượng của chúng sẽ bộc lộ, sẽ bị bong tróc theo thời gian, chứ không giống như loại da thật, càng sử dụng càng mềm.

  Simili: là loại chất liệu dùng để làm giả da có giá thành cực rẻ, có độ cứng, và được phủ thêm một lớp polyeste lên trên bề mặt dùng để tạp bóng nên rất bóng, thường thường chất liệu da gia này được sử dụng để may làm hàng chợ, hàng bình dân. Vì vậy Nên chỉ cần nhìn bằng mắt thường, cảm nhận bằng tay và sờ qua là bạn đã có thể nhận ra được chúng là chất liệu giày da nam hải phòng được làm giả.
Similar Threads: Giày cấp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Giày Dép - Ba Lô - Túi Sách Giày lười nam sang trọng cao cấp Hải Phòng 17/8/16
Giày Dép - Ba Lô - Túi Sách Top những mẫu giày thể thao chạy bộ nam đẹp hàng cao cấp 5/8/16
Giày Dép - Ba Lô - Túi Sách Giày da nam đế cao cao cấp Hải Phòng 15/7/16
Giày Dép - Ba Lô - Túi Sách Giày da nam cao cấp Hải Phòng xịn 8/7/16
Giày Dép - Ba Lô - Túi Sách Giày da nam cao cấp Hải Phòng xịn 8/7/16