1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giày bướm Essential

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ntnam178, 4/1/16.

Lượt xem: 58

 1. ntnam178

  ntnam178 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/4/15
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Maurizio Pagnozzi là nhà thiết kế phía sau tạo ra logo thiết kế slide trong powerpoint và xây dựng thương hiệu cho Essential Giày Butterfly. Ông đã nghiên cứu thiết kế thiet ke sach dep đồ họa "Scuola la Tecnica" của Benevento, nơi ông tốt nghiệp với một dự án mang tên "Giải phẫu học của kiểu chữ". Từ đó, ông tiếp tục học tại ILAS Naples nơi ông chuyên chỉ đạo nghệ thuật thiet ke tap chivà Copywriting, cùng với đồ họa.

  Sau khi tốt nghiệp, Pagnozzi làm việc cho một số khách hàng quốc tế mà ông nói, "đánh giá cao phong cách trực tiếp của mình." Chuyên về xây dựng thương hiệu thiết kế flash , nhận diện thương hiệu và bao bì, mục tiêu của ông là "luôn luôn sáng tạo tác phẩm kết hợp các khái niệm với thực hiện chức năng và rắn mạnh mẽ." Trong năm 2013, anh đã đoạt giải thưởng Portfolio cread, và tác phẩmbanner đẹp của ông đã được xuất bản trong một số phòng trưng bày trực tuyến và sách đầy cảm hứng. Để xem thêm các công việc của Pagnozzi, hãy truy cập trang web của mình.


  [​IMG]

  [​IMG]
Similar Threads: Giày bướm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh nói đến mì tôm là phải đề cập tới bao bì giấy đẹp Hôm nay lúc 09:02
Trò chuyện linh tinh Tính năng tuyệt vời của tủ giày mà bạn không nên bỏ qua 8/2/17
Trò chuyện linh tinh Tủ để giày dép với những tiện nghi bạn không ngờ tới 14/1/17
Trò chuyện linh tinh Trao Giấy chứng nhận Điểm bán trúng Jackpot kỳ QSMT số 69 13/1/17
Trò chuyện linh tinh Giấy mở rộng thêm Cty cổ phần 30/12/16