Hồ Chí Minh Giày Adidas Nữ Chính Hãng Giá Rẻ TPHCM

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thucdiaoc, 17/8/16.

Lượt xem: 26

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cửa hàng bán giày adidas nữ chính hãng Nếu bạn giành chiến thắng tại Thế vận hội năm 2016, không chỉ làm bạn có được cho mình một vàng, bạc hoặc đồng huy chương - bạn cũng có được một cặp khá tiện lợi của giày để mang về nhà với bạn là tốt.Adidas có "giày chiến thắng của" một siêu độc quyền cho các tầng lớp Olympic, in 3D và với ren mã màu cho phù hợp với vàng, bạc và đồng.
  Báo cáo giày thể thao nữ adidas chính hãng phức tạp mà những đôi giày đã được đánh lên để chạy đường dài 10km, đó là ấn tượng cho rằng kinh nghiệm của chúng ta về in ấn 3D trong quá khứ đã được bespoke phần mà hiếm khi đứng lên để bất kỳ hình phạt đáng kể. Cơ bản giày 'của người chiến thắng siêu Boost hình là ridiculously thoải mái và vay chính nó để một số tập thể dục marathon, nhưng ở đây nó chỉ là thậm chí cao hơn công nghệ cao hơn bình thường.
  Toàn bộ duy nhất của giày là 3D in với một trang web tổ ong nhựa, đó là dày đặc hơn ở các khu vực mà tận lực hơn trong bước chân. Các khu vực gót, cũng là 3D in - một đầu tiên cho Adidas. Phía trên cùng của 3D in Winners giày được khâu từ thử và thử nghiệm của công ty Primeknit thở trên , họ là một phiên bản thực tế của toàn-in Futurecraft runners các công ty công bố vào tháng Mười năm ngoái.

  Chạy Adidas tiếp theo của bạn có thể được thực hiện tại Mỹ - một robot. Các thợ đóng giày tiết lộ thêm chi tiết ngày nay về nó đến 'Speedfactory,' mà nó công bố trước đó sẽ đến Mỹ vào năm 2017. Nhà máy sẽ gọi Atlanta nhà, và tính năng 74.000 feet vuông của khả năng con robot giày dép, với mục tiêu trạng thái hoạt động đầy đủ cho cuối năm tới.
  Nhà máy bán giày tennis adidas chính hãng có công suất 50.000 Paris giày mỗi năm, mà chỉ là một phần nhỏ của tổng thể lô hàng giày hàng năm của nó. Nhưng cơ sở Atlanta sẽ được thứ hai của Adidas Speedfactory, tham gia ban đầu trong lãnh thổ nhà của Đức. Con người sẽ được hưởng lợi, quá: Công ty này nói rằng nó sẽ tạo ra khoảng 160 việc làm cho người dân giám sát các nhà máy, quá.
Similar Threads: Giày Adidas
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trao đổi logo,liên kết Bán giày adidas superstar nam chính hãng giá rẻ 22/8/16
Trao đổi logo,liên kết Mua giày adidas chính hãng ở đâu tphcm 21/8/16
Trao đổi logo,liên kết Bán Giày Adidas Nam Nữ Giá Rẻ Tại TPHCM 21/8/16
Trao đổi logo,liên kết Ban giày converse, nike, adidas chính hãng 19/8/16
Trao đổi logo,liên kết Cửa Hàng Bán Giày Adidas Nữ Chính Hãng 4/8/16