1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

giặt khô, là hơi - công nghệ giặt là Sasa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sasa thanglong, 12/5/15.

Lượt xem: 132

 1. sasa thanglong

  sasa thanglong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  1.Hệ thống cửa hàng giặt ký SASA-giặt,là sasa


  SASA - 3 trong 1: Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải nhìn thấy đống quần, áo bừa bộn ở nhà. Hãy mang tới SASA để: Giặt sạch, xả thơm, sấy khô chỉ từ 5.000 - 7.000đ/kg.SASA sẽ mang tới trang phục của bạn hương thơm tươi mát của mùa xuân.

  SASA cung cấp các dịch vụ giặt tay: là chăm sóc đặc biệt cho đồ len, đồ lụa, bộ vest, caravat, sơmi đắt tiền...của bạn với chi phí hợp lý.

  Dịch vụ giặt chuyên dụng của SASA : Chúng tôi cung cấp dịch vụ giặt khô, là hơi, ép nhiệt, giặt, tẩy với hóa chất chuyên dụng...chúng tôi cam kết về dịch vụ chất lượng.Hãy liên hệ với SASA để được tư vấn cụ thể.

  Washing Ball SASA: Chúng tôi cung cấp sản phẩm bóng giặt sinh học, sử dụng công nghệ Ion, làm sạch và mềm vải, tích kiệm hóa chất...Hãy sử dụng bóng gặt Washing Ball SASA để góp phần bảo vệ môi trường.

  Bạn ngại mang đồ đi xa, hãy nhấc máy gọi 0965.956.238, SASA nhận, trả đồ tại nhà với giá chỉ từ 10.000đ/lượt. Nhanh chóng và thuận tiện!

  SASA cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác,

  SASA: sạch hơn, sáng hơn

  Liên hệ:

  SASA Mỹ Đình - Hotline: 0965956238

  E: mydinh.sasa@gmail.com