Toàn Quốc Giáo Viên Giỏi Dạy Kèm Tiểu Học, Dạy Kèm Lớp 1,2,3,4,5

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dtnntphcm0, 29/12/13.

Lượt xem: 116

 1. dtnntphcm0

  dtnntphcm0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  Gia sư sư phạm tiểu học

  yêu trẻ,kinh nghiệm dạy kèm học sinh lớp lá,1-5,luyện chữ đẹp,Toán,Tviệt,Tập Đọc,Chính Tả,tô màu,Anh văn trẻ em,Organ,Piano Rèn trẻ biết chăm học,vâng lời , dễ hiểu,theo sát báo bài ở trường,chuẩn bị bài mới,tận tâm nâng đỡ học sinh yếu,lười,ôn lại căn bản,dạy nâng cao,thử 1 tuần,dạy mọi nơi.

  Trung tâm gia sư TPHCM chuyên cung ứng giáo viên uy tín dạy các bé cấp 1 lớp 1, 2, 3, 4, 5, dạy môn toán, tiếng việt, tiếng anh, vẽ, kèm sát báo bài từng em.

  Các em còn nhỏ nên rất ham chơi, thích giảng dạy nhẹ nhàng, thích sự quan tâm chia sẻ của giáo viên, nắm bắt được tâm lý của mỗi em mà giáo viên sẽ đưa ra những phương pháp dạy tốt nhất phù hợp với từng em học sinh, giúp các em tiếp thu bài một cách hiệu quả nhất.

  Trung tâm gia sư tphcm tự hào với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dạy học nhiều năm cho các em lớp 1, 2, 3, 4, 5 với tất cả các môn: toán, tiếng việt, anh văn,...

  Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp con bạn cải thiện được tình hình học tập và đặc biệt cảm thấy thích thú với việc học hơn.

  Trẻ em như tờ giấy trắng, những gì các em tiếp thu được trong quá trình hoàn thiện nhân cách sẽ phản ánh kết quả giáo dục của gia đình, nhà trường và xã hội". Bạn thân mến, vì lợi ích 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người hãy để chúng tôi chuẩn bị hành trang cho những chủ nhân nhỏ tuổi trước khi bước chân vào làm chủ tương lai của đất nước!

  LIÊN HỆ: 0988.490.409 GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM

  Giáo Viên Giỏi Dạy Kèm Tiểu Học, Dạy Kèm Lớp 1,2,3,4,5