1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giáo Viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 6 7 8 9

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi giasutotqn, 13/8/13.

Lượt xem: 175

 1. giasutotqn

  giasutotqn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/13
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 6, 7, 8, 9 các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh. Gia sư nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy tận tình, dễ hiểu. Giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản và nắm bắt được một cách vững vàng.
  Gia sư không ngại khó khăn, dạy ở Tp.HCM. Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên ngành sư phạm Toán, Lý, Hóa, Anh Văn...Nhận dạy kèm lớp 6 tại nhà phụ huynh học sinh.

  Kèm sát chương trình tại trường, giúp học sinh hệ thống lại lý thuyết, củng cố bài tập, lấy lại căn bản cho học sinh yếu, bồi dưỡng nâng cao học sinh giỏi.

  Đặt biệt phương pháp sư phạm dễ hiểu, tận tâm, nâng đỡ học sinh yếu-lười, giúp học sinh tiếp thu bài tốt nhất, bảo đảm học sinh tiến bộ sau 1 tháng.

  Phương Châm Chúng Tôi: Nghiêm khắc, kinh nghiệm, trách nhiệm cao.

  Giáo Viên Dạy Kèm Cấp 2 Lớp 6-7-8-9 Tại Nhà Học Sinh Với nhiều năm trong nghề tư vấn gia sư, chúng tôi thấy khi các em vào lớp 6 có rất nhiều khái niệm mới và cần phải thay đổi cách học, phương pháp học tập để học chương trình SGK. Giai đoạn này, có rất nhiều em cảm thấy sợ học. Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề đó, xin gọi điện cho chúng tôi giáo viên dạy kèm lớp 6 sẽ giúp các bạn bằng lòng nhiệt tình và tâm huyết của nghề giáo.

  Trung tâm gia sư với đội ngũ là các giáo viên nhận dạy và gia sư cho các em học sinh cấp 2 với phương châm: “THẦY GIỎI – TRÒ TIẾN BỘ – PHỤ HUYNH HÀI LÒNG” trên nguyên tắc: “TÂM HUYẾT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”. Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi. Dạy kèm lớp 6 dựa theo mối quan hệ giữa “Thầy – trò” trung tâm gia sư tạo điều kiện hết mức cho các em học sinh để có được kiến thức các môn TOÁN-LÝ-VĂN-ANH VĂN tốt nhất.

  Dịch vụ của chúng tôi:
  - Bổ sung kiến thức cho HS mất gốc, nấng cao HS giỏi
  - Bổ sung phương pháp học tập và niềm say mê môn học
  - Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm
  - Luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 trường công, trường chuyên.
  - Dạy tất cả các lớp 6-9 , các môn: Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh...

  Giáo Viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 6

  Giáo Viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 7

  Giáo Viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 8

  Giáo Viên Dạy Kèm Toán Lý Hóa Lớp 9


  Xin liên hệ để được tư vấn mời gia sư hoàn toàn miễn phí: 0907.044.895 - 08.3601.9600 Thầy Nhân - Cô Ngọc