1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giáo viên dạy kèm tại nhà môn tiếng anh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi khongcaptcha, 8/1/14.

Lượt xem: 116

 1. khongcaptcha

  khongcaptcha Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/1/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Trung tâm gia sư của chúng tôi với đội ngũ gia sư là giảng viên, sinh viên xuất sắc của các trường đại học hàng đầu của thành phố. Cùng với đó là sự cộng tác của đội ngũ giáo viên đang công tác tại các trường Tiểu học, THCS, THPT danh tiếng trên địa bàn tphcm.
  [​IMG]
  Language English
  Một số điểm các bạn cần lưu ý để việc học tiếng anh trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn đó là:
  Xem truyền hình, video, nghe đài, đọc báo chí tiếng Anh hoặc nói chuyện với người bản ngữ bất cứ khi nào bạn có cơ hội. Sử dụng tiếng Anh ở nhiều nơi chứ không phải chỉ trong lớp học, chơi trò chơi và tập các bài hát tiếng Anh. Khi nói chuyện bằng tiếng Anh, cố gắng diễn đạt bằng mọi cách có thể được kể cả dùng điệu bộ. Nên hỏi lại hoặc đề nghị người nói nhắc lại nếu chưa hiểu rõ nghĩa, đừng bao giờ sợ mắc lỗi khi nói và viết tiếng Anh. Áp dụng từ và cấu trúc mới học được trong nhiều tình huống khác nhau. Đọc các bài viết khác nhau về cùng một chủ điểm. Tập nói và viết theo các chủ điểm đó. Cố gắng đoán nghĩa của từ, câu bằng cách căn cứ nội dung bài đọc, bài nghe hoặc tình huống giao tiếp. Học theo nhóm là tốt nhất cho môn học này. Học thuộc các quy tắc ngữ pháp, từ mới hay các đoạn hội thoại mẫu. Nghe băng và tập viết chính tả thường xuyên.
  [​IMG]
  Mạo từ a, an, the

  Trên đây là một số lời khuyên của gia sư dạy kèm tiếng anh của chúng tôi nhằm giúp bạn có thể học tiếng anh tốt hơn và hiệu quả hơn.
  Các khóa học dạy kèm tiếng anh tại nhà cho học viên của trung tâm gia sư tại tphcm chúng tôi gồm:
  - Giao tiếp, luyện ngữ pháp, Anh văn tổng hợp dạy mọi trình độ từ vỡ lòng nâng cao.
  - Giáo trình dạy theo chủ đề sát thực tế.
  - Đáp ứng theo yêu cầu chuyên môn của từng học viên.
  - Phương pháp sinh động, dễ tiếp thu, phản xạ nhanh chóng.
  - Học xong ứng dụng được thực tế.
  - Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học.
  - Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl
  - Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi.
  - Cũng cố kiến thức cho học sinh yếu, bồi dưỡng học sinh giỏi.
  - Phân tích kỹ vấn đề sai phạm ở các đề kiểm tra trước để khắc phục những lần sau.
  - Đảm bảo học sinh có tiến bộ kết quả học sinh theo từng tháng
  Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm tốt nghiệp chuyên anh nhận dạy kèm anh văn tại nhà với phương pháp giáo trình cập nhật theo các chương trình quốc tế và chương trình giảng dạy của các trường chuyên ngữ. Học với giáo trình nước ngoài giúp các bạn phát triển kĩ năng giao tiếp đồng thời nắm vững ngữ pháp Anh Văn. Ôn luyện cho các bạn thi lấy bằng Cambridge các cấp (Stater, Mover, Flyer..) Đặc biệt giúp các phát âm đúng và luyện giọng phát âm ngữ điêu như người bản xứ.

  Bạn đang cần tìm giáo viên dạy kèm môn tiếng anh? Anh chị cần giáo viên dạy kèm môn tiếng anh tại nhà?

  Ngoài ra chúng tôi có gia sư dạy kèm tiếng anh, gia sư dạy kèm anh văn, gia sư dạy kèm tiếng trung, gia sư dạy kèm tiếng nhật, gia sư dạy kèm tiếng pháp, gia sư dạy kèm tiếng hoa nhận dạy kèm tại nhà.

  Để được tư vấn miễn phí liên hệ:
  Thầy Tâm [f] 0977 041 920
  Cô Phụng [f] 0866 767 467