1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giáo viên dạy kèm tại nhà học sinh lớp 2.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi khongcaptcha, 8/1/14.

Lượt xem: 137

 1. khongcaptcha

  khongcaptcha Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/1/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Các phụ huynh đang cần tìm gia sư lớp 2 cho em nhà mình. Bạn đang cần tìm giáo viên dạy kèm lớp 2? Anh chị cần giáo viên dạy kèm lớp 2 tại nhà cho con mình?
  Trung tâm gia sư chúng tôi với đội ngũ gia sư nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn phụ huynh tin tưởng . Chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm với phụ huynh để sao cho phụ huynh có thể tìm gia sư hiệu quả nhất.
  [​IMG]
  Học sinh đang học bài
  - Gia sư lớp 2 cho bé tại nhà là quan trọng nhất bởi vì đây là giai đoạn mà trẻ em hình thành những ý thức đầu tiên về việc học.
  - Phương pháp học tập phải được điều chỉnh trên từng học sinh bời vì học sinh lớp 1 chưa có một định hình cụ thể về phương pháp học tập. Học tập ở giai đoạn này chỉ dừng lại ở mức nhận thức hiện tượng
  - Gia sư dạy kèm phải là gia sư kết hợp nhuẫn nhuyễn giữa phương pháp học và chơi chơi và học.
  - Nắm vững hiểu rõ tâm lý các em để sao cho đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học
  [​IMG]
  Trẻ học cách trao đổi bài
  Lưu ý : Nếu phụ huynh cần tìm gia sư trong giai đoạn này phải thật sự lưu ý vì phát âm của gia sư sẽ ảnh hưởng đến các em rất nhiều. Do đó, hãy tìm một trung tâm gia sư tại HCM ở đó họ có một đội ngũ gia sư có giọng nói chuẩn, phát âm tốt như thế sẽ làm cho các em có những định hình đầu tiên về âm rất tốt. Ngược lại nếu một gia sư bị ảnh hưởng quá nhiều bởi giọng địa phương sẽ tạo thành một thói quen xấu cho các em học sinh lớp 2.

  Bạn đang tìm gia sư? Để được tư vấn miễn phí xin liên hệ:
  Thầy Tâm [f] 0977 041 920
  Cô Phụng [f] 0866 767 467