1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 12

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi giasutotqn, 19/8/13.

Lượt xem: 213

 1. giasutotqn

  giasutotqn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/13
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  - Dạy kèm các môn: TOÁN, LÝ, HOÁ, VĂN, SINH, ANH VĂN, … lớp 12, Luyện thi đại học các khối: A, B, C, D, A1,…
  - Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 12 nhận dạy cả học sinh yếu, khá giỏi, bồi dưỡng học sinh giỏi.
  - Do đội ngũ giáo viên tận tâm, kinh nghiệm, chuyên môn giỏi từ các trường cấp 3, trường công, trường chuyên, các trường quốc tế và cả giáo viên các trường đại học, cao đẳng nhận dạy kèm khắp các quận trong thành phố Hồ Chí Minh vá các tỉnh lân cận.
  - Dạy theo chương trình của Bộ, theo sát chương trình trên lớp, mở rộng nâng cao theo từng chủ đề LTĐH hoặc theo yêu cầu Phụ Huynh.
  - Hệ thống lại kiến thức giúp các em dễ hiểu, dễ nhớ.
  - Có giáo viên dạy kèm tại nhà trọn gói chất lượng cao, dạy các môn bằng song ngữ Anh – Việt, Pháp – Việt.

  - Với phương pháp sư phạm phù hợp từng học sinh, lấy căn bản cho học sinh yếu, nâng cao học sinh khá, giỏi. Đảm bảo học sinh tiến bộ rõ sau 1 tháng.
  Nhận dạy thử 1-2 buổi để đánh giá kết quả, mức học phí phù hợp.
  Xin cám ơn các bậc Phụ Huynh đã tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua, thay mặt Công ty kính chúc Quý vị sức khỏe, thành đạt trong cuộc sống.
  - Quý Phụ Huynh cần tìm Giáo Viên Dạy Kèm Lớp 12 ? Hãy cung cấp thông tin người học để được chúng tôi tư vấn tìm gia sư phù hợp.
  - Có nhận học sinh học tại trung tâm.

  >> Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909774995-0866791195 Cô Hiếu – Thầy Huy
 2. dktainanghcm

  dktainanghcm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/7/13
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Chuyên giới thiệu Gia Sư Toán Lý Hoá Lớp 10 uy tín chất lượng tại tphcm

  • Các bậc phụ huynh đang lo lắng về kết quả học tập của con mình.

  • Các bậc phụ huynh muốn con em minh nâng cao kiến thức các môn toán, lý, hóa, có một nền tảng kiến thức vững chắc trước khi bước vào THPT.

  • Các bậc phụ huynh đang tim gia sư dạy các môn toán, lý, hóa, lớp 10 cho con em mình.
  Gia Sư Toán Lý Hoá Lớp 10 - Có rất nhiều trung tâm gia sư, nhưng đâu là trung tâm có chất lượng, đảm bảo mang lại kết quả cao đây?

  Nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 10 các môn Toán, Lý, Hóa. Gia sư nhiều năm kinh nghiệm, giảng dạy tận tình, dễ hiểu. Giúp học sinh lấy lại kiến thức căn bản và nắm bắt được một cách vững vàng.

  Gia sư không ngại khó khăn, dạy ở Tp.HCM. Giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chuyên ngành sư phạm Toán, Lý, Hóa,…Nhận dạy kèm lớp 10 tại nhà phụ huynh học sinh.

  Kèm sát chương trình tại trường, giúp học sinh hệ thống lại lý thuyết, củng cố bài tập, lấy lại căn bản cho học sinh yếu, bồi dưỡng nâng cao học sinh giỏi.

  Đặc biệt phương pháp sư phạm dễ hiểu, tận tâm, nâng đỡ học sinh yếu-lười, giúp học sinh tiếp thu bài tốt nhất, bảo đảm học sinh tiến bộ sau 1 tháng.

  Phương Châm Chúng Tôi: Nghiêm khắc, kinh nghiệm, trách nhiệm cao.

  Trung tâm gia sư với đội ngũ là các giáo viên nhận dạy và gia sư cho các em học sinh lớp 8,9 với phương châm: “THẦY GIỎI – TRÒ TIẾN BỘ – PHỤ HUYNH HÀI LÒNG” trên nguyên tắc: “TÂM HUYẾT – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”. Đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh từ học lực yếu đến học lực khá giỏi – ôn thi đội tuyển học sinh giỏi

  Dịch vụ của chúng tôi Gia Sư Toán Lý Hoá Lớp 10:
  – Bổ sung kiến thức cho HS mất gốc, nấng cao HS giỏi
  – Bổ sung phương pháp học tập và niềm say mê môn học
  – Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm
  – Luyện thi tuyển sinh vào lớp 10 trường công, trường chuyên.
  – Dạy tất cả các lớp 10 11 12 , các môn: Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh…

  Hãy liên hệ với trung tâm gia sư Bách Khoa ngay để được tư vấn nếu các bạn có nhu cầu. 0907 044 895 – 08.36 01 96 00 Thầy Nhân – Cô Ngọc