1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Giáo Viên Dạy Kèm Anh Văn Tại Nhà Ở TPHCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dtnntphcm0, 14/1/14.

Lượt xem: 151

 1. dtnntphcm0

  dtnntphcm0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  GIÁO VIÊN DẠY KÈM ANH VĂN TẠI NHÀ Chúng tôi một đội ngũ giáo viên, sinh viên sư phạm nhiều kinh nghiệm, uy tín, trách nhiệm sẽ đáp ứng mọi yêu cầu về dạy kèm tiếng anh tại công ty, nhà riêng ….dành cho những ai có nhu cầu học thật sự. Giáo trình sát thực tế, dạy theo yêu cầu chuyên môn, phương pháp sinh động, dễ tiếp thu. Học viên có thể học cá nhân hoặc theo nhóm. Học xong sẽ ứng dụng vào thực tế .

  [​IMG]
  Giáo viên dạy kèm anh văn tại nhà

  1. Học sinh cấp 1,2,3 luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học khối A1, D
  2. Tiếng Anh giành cho thiếu Nhi.
  3. Tiếng Anh căn bản cho người mới học.
  4. Tiếng Anh giao tiếp: nghe nói đọc viết.
  5. Tiếng Anh giao tiếp giành cho người đi làm, đi du học nước ngoài.
  6. Các lớp rèn luyện kỹ năng nói, phát âm chuẩn.
  7. Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.
  Giảng dạy uy tín, hiệu quả nhanh nhất. Đáp ứng nhanh 24/24 mọi nhu cầu của quý vi phụ huynh trong nội và ngoại thành Nơi quy tụ GIÁO VIÊN DẠY KÈM ANH VĂN TẠI NHÀ giỏi.
  Trung tâm và gia sư tiếng anh của chúng tôi sẽ lập kế hoạch chiến lược cho học sinh một cách khoa học, luôn kiểm tra định kỳ kiến thức của học sinh. Tìm ra cách học tối ưu nhất đảm bảo cho việc tiếp thu thêm kiến thức mới và nâng cao kiến thức nhằm đánh giá chất lượng gia sư và sự tiến bộ của học sinh trong những khoảng thời gian cụ thể. Khi giáo viên giảng dạy không đạt kết quả như mong muốn của bạn, bạn có quyền yêu cầu trung tâm thay đổi người dạy. Chúng tôi sẽ theo dõi, kiểm tra học sinh đã tiếp thu như thế nào nhằm mục đích tìm phương pháp giảng dạy phù hợp nhất cho từng học sinh.
  HỌC HẾT THÁNG MỚI THU HỌC PHÍ….!!!

  GIÁO VIÊN DẠY KÈM ANH VĂN TẠI NHÀ LIÊN HỆ 0988.490.409 THẦY THOẠI
 2. dtnntphcm0

  dtnntphcm0 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/12/13
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  TRUNG TÂM DẠY KÈM TPHCM
  NHẬN DẠY KÈM TẠI TPHCM
  TẤT CẢ CÁC MÔN
  LỚP 1-12, LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẠI NHÀ

  CHUYÊN:
  * DẠY KÈM TẠI NHÀ TỪ LỚP 1 ĐẾN LỚP 12, LUYỆN THI ĐẠI HỌC TẤT CẢ CÁC MÔN TẠI KHU VỰC QUẬN 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, TÂN BÌNH, BÌNH TÂN, TÂN PHÚ, PHÚ NHUẬN, THỦ ĐỨC, BÌNH THẠNH, HÓC MÔN, NHÀ BÈ, CỦ CHI
  * LUYỆN THI CẤP TỐC
  * DẠY KÈM ANH VĂN CHO NGƯÒI MẤT CĂN BẢN, ANH VĂN NÂNG CAO, ANH VĂN THIẾU NHI, ANH VĂN CHO NGƯỜI ĐI NƯỚC NGOÀI TẠI QUẬN HUYỆN TPHCM
  * RÈN CHỮ ĐẸP, KÈM BÀI CHO CÁC EM CHUẨN BỊ VÀO LỚP 1, CÁC EM TIỂU HỌC TẠI TPHCM.
  * DẠY KÈM CÁC MÔN NĂNG KHIẾU: ĐÀN, VẼ, NGOẠI NGỮ, TIN HỌC ....

  MỤC TIÊU GIẢNG DẠY:
  * GIẢNG DẠY ĐÚNG CHƯƠNG TRÌNH CẢI CÁCH MỚI.
  * KÈM SÁT THEO SỔ BÁO BÀI CỦA TỪNG KHỐI.
  * LẤY LẠI KIẾN THỨC CHO HỌC SINH YẾU KÉM.
  * NÂNG CAO CHO HỌC SINH KHÁ GIỎI.
  * CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC VÀ PHƯƠNG PHÁP LÀM BÀI THI CHUẨN BỊ CHO CÁC KỲ THI QUAN TRỌNG.
  * ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU CỦA PHỤ HUYNH VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ HỌC PHÍ HỢP LÍ NHẤT.

  TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TPHCM LÀ TẬP THỂ GIÁO VIÊN ĐANG ĐỨNG LỚP GIẢNG DẠY TẠI CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC, THCS, THPT, CÁC TRUNG TÂM LUYỆN THI CÙNG CÁC EM SINH VIÊN GIỎI ĐẾN TỪ CÁC TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM, ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐH KHXH & NV, ĐH BÁCH KHOA, ĐH Y DƯỢC, ĐH KINH TẾ, ĐH KIẾN TRÚC… TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ, NHIỀU KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC GIẢNG DẠY, GIỎI VỀ CHUYÊN MÔN, NHIỆT TÌNH TRONG CÔNG VIỆC. ĐỘI NGŨ GIA SƯ ĐƯỢC PHÂN BỐ KHẮP CÁC QUẬN HUYỆN TRONG THÀNH PHỐ, DỄ DÀNG CHO PHỤ HUYNH LỰA CHỌN.
  TRUNG TÂM VỚI BỀ DÀY HOẠT ĐỘNG, CÙNG VỚI ĐỘI NGŨ NHỮNG NGƯỜI CÓ KINH NGHIỆM VÀ NHIỀU NĂM GẮN BÓ VỚI NGHỀ, CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN LẤY CHỮ “TÍN” LÀM HÀNG ĐẦU. NHỮNG GIÁO VIÊN CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ HỌC MÃI GIỚI THIỆU CHẮC CHẮN SẼ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC YÊU CẦU KHẮT KHE NHẤT CỦA QUÝ PHỤ HUYNH HỌC SINH.

  TẤT CẢ GIA SƯ ĐỀU PHẢI VƯỢT QUA PHỎNG VẤN KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN, KHẢ NĂNG TRUYỀN ĐẠT Ý THỨC TRÁCH NHIỆM TRONG CÔNG VIỆC TT CHỈ CHỌN NHỮNG NGƯỜI KHÁ GIỎI THẦY CÔ BÊN BỘ PHẬN CHUYÊN MÔN TRỰC TIẾP ĐẾN NHÀ ĐỂ KIỂM TRA KIẾN THỨC, MONG MUỐN CỦA HỌC SINH ĐỂ TƯ VẤN PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ! GIA SƯ PHẢI BÁO CÁO CỤ THỂ TÌNH HÌNH HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN CUỐI MỖI TUẦN VỚI TRUNG TÂM VÀ GIA ĐÌNH HỌC VIÊN THÔNG QUA SỔ LIÊN LẠC...

  TRUNG TÂM GIA SƯ DẠY KÈM TPHCM NHẬN DẠY : NHẬN DẠY TẠI NHÀ CÁC LỚP TỪ 1-12 CÁC MÔN TOÁN - LÝ - HÓA - SINH - VĂN - SỬ - ĐỊA - NGOẠI NGỮ (ANH HOA PHÁP NHẬT) - TIN HỌC - NHẠC- HỌA ....HỆ THỐNG LẠI KIẾN THỨC CHO HỌC SINH YẾU KÉM VÀ TỪNG BƯỚC CẢI THIỆN KẾT QUẢ HỌC TÂP TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT, BÊN CẠNH ĐÓ TRUNG TÂM SẼ TẬP TRUNG NÂNG CAO KIẾN THỨC CHO HỌC SINH KHÁ GIỎI, BẢO ĐẢM NHỮNG KẾT QUẢ VƯỢT BẬC.. ÔN LUYỆN THI VÀO LỚP 6, LỚP 10 CÁC TRƯỜNG CHUYÊN LỚP CHỌN THEO KHẢ NĂNG VÀ YÊU CẦU CỦA PHỤ HUYNH, ĐỒNG THỜI ÔN THI TỐT NGHIỆP CẤP III . LUYỆN THI ĐẠI HỌC CÁC KHỐI A,B,C,D....KHỐI NĂNG KHIẾU... TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG, LUYỆN THI HỌC SINH GIỎI CẤP QUẬN HUYỆN, THÀNH PHỐ VÀ CẤP QUỐC GIA... DẠY TIN HỌC NGOẠI NGỮ MỌI TRÌNH ĐỘ, ĐẶC BIỆT DẠY CẤP TỐC CHO NGƯỜI ĐI LÀM, XUẤT CẢNH, LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC GIA A,B,C...

  QUÝ PHỤ HUYNH VUI LÒNG LIÊN HỆ TRUNG TÂM DẠY KÈM TPHCM: 0988.490.409 THẦY THOẠI.

  Xem thêm thông tin: http://daykemtphcm.webnode.vn/